Người miền Tây sẽ được đi xe sang giá rẻ

1 ô tô vận chuyển khách giá rẻ của Vivu
Là ứng dụng gọi xe đầu tiên do người Việt sáng tạo với nhiều tính năng mới ưu việt, Vivu đã ra mắt tại miền Tây…

Trước đó, Vivu đã hoạt động tại Hà Nội, TP.HCM. Ở miền Tây, Vivu đã triển khai hoạt động tại Cần Thơ, Cà Mau và sẽ phát triển rộng rãi các tỉnh thành còn lại trong tháng 7.2017.

Khách đi xe có thể cài đặt ứng dụng Vivu vào điện thoại. Khi có nhu cầu, chỉ cần nhập điểm đến, các tài xế gần nhất sẽ được kết nối để đến đón khách. Nếu không, có thể gọi điện thoại đến tổng đài để đặt xe…

Tài xế xe máy chở khách giá rẻ của Vivu

Đây là một trong những hình thức kinh doanh chia sẻ, tiết kiệm và thông minh của nền kinh tế tri thức dựa trên nền tảng internet nhằm tạo cơ hội kiếm thêm thu nhập cho những chiếc xe nhàn rỗi cũng như giúp các công ty vận tải tiết kiệm chi phí vận hành.

Nhận thấy được tiềm năng của thị trường này cùng với những điều khoản kinh doanh phù hợp có thể phát triển tại khu vực miền Tây, ông Nguyễn Thái Cường - 1 trong các thành viên nhóm phát triển, đã tiên phong về Cần Thơ triển khai thử nghiệm đầu năm nay và sẽ cho ra mắt phiên bản chính thức vào đầu tháng 7 này.

Theo ông Cường, dù trong thời gian chạy thử nghiệm nhưng ứng dụng vẫn vận hành một cách rất hiệu quả, giúp người dân Cần Thơ di chuyển thật dễ dàng và tiết kiệm.

Các tài xế Vivu chờ khách

Khách đi xe có thể lựa chọn trực tiếp xe và tài xế với giá cạnh tranh. Đặc biệt, khách hàng có quyền đề nghị giá ngay trên ứng dụng; đồng thời có thể biết được lộ trình cũng như quản lý được tất cả các chuyến đi của mình.

Hiện nay, ứng dụng gọi xe tại Cần Thơ, Cà Mau này đã phát triển cả 3 mảng: xe hơi, xe taxi và xe máy. Khi sử dụng dịch vụ Vivu, ngoài tiền mặt, khách hàng còn có thể sử dụng tất cả các loại thẻ ngân hàng khác.

Thanh Thanh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Trần VănReply

    19-9-2017 01:47:49

    Tôi muốn xin vào cty chạy xe máy, cho xin địa chỉ cty,cam ơn.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.