Malaysia mở đường bay thẳng nối Kuala Lumpur - Cần Thơ

Chuyến bay đầu tiên bay thẳng từ Kuala Lumpur đến Cần Thơ vào sáng 8.4 - Ảnh: Thanh Nguyên
Ngoài đường bay nối Kuala Lumpur - Cần Thơ, sắp tới hãng hàng không Malaysia cũng sẽ mở thêm đường bay nối Cần Thơ - Bangkok

Sáng 8.4, chuyến bay số hiệu AK 575 của Hãng hàng không AirAsia (Malaysia) hạ cánh xuống sân bay Quốc tế Cần Thơ, đánh dấu chuyến bay quốc tế đầu tiên kết nối Cần Thơ bay thẳng đến Malaysia.

Nhân dịp khai trương, AirAsia áp dụng giá vé khuyến mãi chỉ từ 730.000 đồng (giá vé khuyến mãi là giá vé 1 chiều bao gồm thuế và phí, điều khoản và điều kiện áp dụng), khách có thể đặt vé tại airasia.com hoặc qua ứng dụng di động AirAsia từ nay đến 21.4, cho các chuyến bay từ 8.4 đến 30.9.

Mỗi tuần sẽ có 4 chuyến bay từ Cần Thơ đến Kuala Lumpur và ngược lại vào các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu và chủ nhật. Bà Laddawan Meesupwatana - Giám đốc sản phẩm, thị trường Đông Dương của AirAsia cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón chuyến bay quốc tế đầu tiên đến với Cần Thơ. Thành phố này mang những vẻ đẹp đặc sắc riêng như chợ nổi và những con sông đẹp như tranh vẽ.

Đây là khu vực rất tiềm năng để phát triển du lịch. Đường bay độc quyền này sẽ thúc đẩy kinh tế và du lịch địa phương cho cả hai thành phố Cần Thơ và Kuala Lumpur".

Theo bà Laddawan Meesupwatana, bên cạnh đường bay Cần Thơ - Kuala Lumpur, AirAsia cũng sẽ khai thác một đường bay quốc tế khác kết nối Cần Thơ với Bangkok, bắt đầu bay vào tháng 5 tới.

Tại Việt Nam, AirAsia đang khai thác 16 đường bay thẳng kết nối Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc và Cần Thơ với 6 điểm đến tại Malaysia, Thái Lan và Philippines. Cần Thơ là sân bay thứ 6 tại Việt Nam mà AirAsia khai thác các chuyến bay quốc tế.

Với việc mở đường bay Cần Thơ - Kuala Lumpur, sân bay Cần Thơ đang có 3 đường bay quốc tế đến Đài Loan (Trung Quốc), Bangkok (Thái Lan) và Kuala Lumpur (Malaysia).

Thanh Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.