LienVietPostBank nhận giải Dự án Ngân hàng di động tốt nhất Việt Nam

Ông Phạm Quang Đệ, Phó Giám đốc Ngân hàng Điện tử LienVietPostBank (thứ 2 bên phải sang) nhận giải thưởng từ đại diện Tạp chí The Asian Banker
Ví điện tử Ví Việt - một ứng dụng ngân hàng di động của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) mới đây đã được Tạp chí The Asian Banker trao tặng Giải thưởng Dự án Ngân hàng di động tốt nhất Việt Nam.
Giải thưởng Dự án Ngân hàng di động tốt nhất Việt Nam là kết quả từ sự bình chọn, đánh giá của Ban cố vấn quốc tế và Tạp chí the Asian Banker, thực hiện trong Chương trình Sáng tạo Công nghệ cũng của tạp chí này diễn ra trong năm 2017.
Theo đó, ví điện tử Ví Việt của LienVietPostBank được đánh giá cao ở tính năng đa dạng, tính bảo mật, chiến lược hoạt động và tiềm năng phát triển thị trường. Giao diện của ứng dụng thân thiện và tương thích với nhiều loại thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng và với nhiều hệ điều hành như Android, iOS, Symbian, BlackBerry cùng các thiết bị có hỗ trợ nền tảng Java.
Ví Việt là cổng thanh toán điện tử, phương tiện thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt trên website hay điện thoại thông minh phục vụ cho mọi tầng lớp người dân, hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp, tổ chức để thực hiện các thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến, trả tiền hàng hóa, dịch vụ, nạp tiền điện thoại, chuyển tiền, nhận tiền, nạp tiền vào Ví Việt và rút tiền mặt từ Ví Việt tại điểm giao dịch hay qua tài khoản thanh toán/thẻ ATM được nhanh chóng, an toàn, tiện ích, mọi lúc, mọi nơi.
Sản phẩm còn được gọi là Thẻ phi vật lý Ví Việt, đã được Ngân hàng Nhà nước cho phép triển khai kinh doanh dịch vụ từ tháng 8.2016. Tính đến hết năm 2017, Ví Việt có 2 triệu người dùng đăng ký sử dụng dịch vụ. Thông qua Ví Việt, khách hàng có thể thực hiện các dịch vụ ngân hàng trực tuyến: Gửi tiền tiết kiệm, truy vấn số dư tài khoản, tất toán sổ tiết kiệm, vay tiêu dùng cá nhân và nhiều dịch vụ tiện ích khác.
Tính đến 30.11.2017, LienVietPostBank có tổng tài sản đạt hơn 153.000 tỉ đồng, tổng huy động vốn đạt trên 131.000 tỉ đồng, tổng dư nợ đạt trên 100.000 tỉ đồng, lợi nhuận trước thuế trong 11 tháng đầu năm 2017 đạt trên 1.700 tỉ đồng.
Ngân hàng TMCP có tuổi đời 10 năm này hiện đã có mặt tại 63/63 tỉnh, thành và đến tận vùng sâu, vùng xa, với hơn 200 chi nhánh, phòng giao dịch, hơn 1.000 phòng giao dịch bưu điện và quyền khai thác trên 10.000 điểm giao dịch trên mạng lưới bưu điện toàn quốc.
LienVietPostBank đặt mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, "Ngân hàng của mọi người".
The Asian Banker (www.theasianbanker.com) trực thuộc công ty The Asian Banker đặt trụ sở tại Singapore, có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, áp dụng công nghệ thông tin tạo ra giải pháp cho các tổ chức tài chính.
Ngoài việc cung cấp tin tức tài chính, The Asian Banker cũng tổ chức bình chọn giải thưởng cho các cá nhân, tổ chức và định chế tài chính trên toàn cầu nhằm phản ánh sự phát triển của ngành tài chính, từ đó đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá và các giải pháp hữu ích giúp thị trường tài chính tiếp tục phát triển mạnh mẽ.
D.Thúy

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.