Giữ lời hứa, Soobin Hoàng Sơn ký tặng vé ra mắt YOLO, dắt fan 'đi quẩy'

Cặp đôi Soobin Hoàng Sơn và Vũ Cát Tường khiến fan nôn nao khi cùng hé lộ về ứng dụng mới với nhiều tinh năng tiện lợi cho giới trẻ.
Cộng đồng fan Susu của Soobin Hoàng Sơn đang "rộn ràng" khi thần tượng tổ chức cuộc thi cover theo bài hát mới. Lời hứa dẫn các fan có màn hưởng ứng thành công nhất "đi quẩy" khiến hội fan của giọng ca 'Phía sau một cô gái' thi nhau quay video và chia sẻ với hashtag #YOLO, #Songphongcach #Soobin HoangSon

Quả là giữ đúng lời hứa, Soobin gửi tặng quà đến tận tay fan với chiếc vé tham dự họp báo ra mắt ứng dụng YOLO kèm chữ ký tay vô cùng đáng yêu.Lời hứa hẹn "dắt fan đi quẩy" khiến nhiều người thích thú.
Chỉ một kêu gọi ngắn gọn nhưng đầy hấp dẫn của Soobin, cộng đồng mạng nhất là các fan của anh chàng đã chia sẻ ngay đoạn cover để chờ đợi phần thưởng. Đúng lời "hẹn ước", những fan may mắn nhất đã chia sẻ hình ảnh với chiếc vé tham gia sự kiện ra mắt ứng dung YOLO. Không chỉ thế, huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí còn khiến các fan bất ngờ vì phần thưởng được anh chàng tỉ mẩn ký tay kèm theo lời nhắn không thế ngọt ngào hơn: "Hẹn hò cùng Soobin nhé".


Liệu buổi hẹn hò đặc biệt của Soobin và các Susu may mắn sẽ "tưng bừng" đến đâu trong sự kiện ra mắt YOLO vào ngày 14.9.

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.