Chăn ra gối nệm Cuscino khai trương Vincom Cần Thơ

Giảm 10% cho tất cả các sản phẩm mẫu mã mới đang bày bán tại showroom Cuscino Vincom Cần Thơ Đã giảm, lại tặng kèm thêm 2 ruột gối nằm cao cấp cho trọn bộ dòng sản phẩm Basic. Đặc biệt các sản phẩm nệm cũng được giảm giá trong đợt này với chất liệu bông ép hoặc nệm lò xo túi độc lập theo công nghệ Châu Âu.

Chào mừng mùa Thu- mùa mua sắm vàng trong năm, chăn ra gối nệm Cuscino đã kịp thời có mặt tại Trung Tâm Thương Mại Cần Thơ với những bộ sản phẩm vô cùng hiện đại, sẵn sàng cùng mọi nhà xây dựng một không gian phòng ngủ vô cùng sang trọng – một nét đẹp mới mà mọi người đều mơ ước.

Với chương trình khuyến mãi khai trương Vincom Cần Thơ vô cùng hấp dẫn, Cuscino dành cho khách hàng những ưu đãi tuyệt vời như sau:

Giảm 10% cho tất cả các sản phẩm mẫu mã mới đang bày bán tại showroom Cuscino Vincom Cần Thơ

Đã giảm, lại tặng kèm thêm 2 ruột gối nằm cao cấp cho trọn bộ dòng sản phẩm Basic.

Đặc biệt các sản phẩm nệm cũng được giảm giá trong đợt này với chất liệu bông ép hoặc nệm lò xo túi độc lập theo công nghệ Châu Âu.

Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày khai trương 20.9 đến hết ngày 15.10.2016.

Trung Tâm Thương Mại Vincom là khu mua sắm và giải trí lớn nhất tại Thành Phố Cần Thơ, với nhiều thương hiệu, mặt hàng mang phong cách mới, vô cùng hiện đại và rất có nghệ thuật. Cuscino là một trong những thương hiệu chăn ra gối nệm mới của Thành phố Hồ Chí Minh, được các gia đình trẻ vô cùng ưa chuộng và yêu thích, vì phong cách đáng yêu, đa dạng mẫu mã, trẻ trung năng động. Với màu sắc tối giản phù hợp với đủ các lứa tuổi, Cuscino hứa hẹn là điểm mua sắm hoàn hảo dành cho tất cả thành viên trong gia đình bạn, mỗi người sẽ có một không gian phòng ngủ theo phong cách của riêng mình.

Một căn phòng “đẹp như trong phim” sẽ bước ra đời thật và đến với ngôi nhà bạn. Hãy thử đến với không gian của Cuscino tại Vincom Cần Thơ, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác làm đẹp căn phòng ngủ mơ ước của mình là một điều vô cùng cần thiết. Với Cusicno, không chỉ là ngủ mà còn là không gian riêng theo phong cách bạn, được xây dựng theo gu thẩm mãy mà bạn hằng yêu thích!

Địa chỉ khu TTTM Vincom Cần Thơ: 209 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Showroom chăn ra gối nệm Cuscino: Lầu 3 – gian hàng số 03

(*) Bạn cũng có thể đến showroom Cuscino: 06 Trần Văn Khéo, Ninh Kiều, Cần Thơ để có thêm nhiều sự lựa chọn về mẫu mã sản phẩm.

Một số hình ảnh showroom và sản phẩm đang được yêu thích:

Thông tin thương hiệu:

Fanpage chính thức với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn: www.facebook.com/Cuscino.vn

Website đặt hàng online và tham khảo mẫu mã: www.cuscino.vn

Tổng đài CSKH Cuscino: 1900 1569

PV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.