50 mẫu xe ôtô nhập khẩu mới nhất đua nhau trình dân Hà thành

50 mẫu xe ô tô nhập khẩu mới nhất thế giới của 9 nhà nhập khẩu ô tô lớn tại Việt Nam như Audi, BMW, Porsche, Land Rover, Renault... đã đua nhau ra mắt người dân Hà Nội.
Đây là 50 mẫu xe ô tô xuất hiện tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 (VIMS 2015) được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 9 đến 13.10.
50 dòng xe này đều là 50 mẫu xe nhập khẩu mới nhất thế giới được 9 nhà nhập khẩu ô tô lớn tại Việt Nam gồm: Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC mang đến triển lãm để ra mắt người tiêu dùng.
Bên cạnh đó, cuộc triển lãm lần này còn có sự hiện diện của 14 mẫu xe motor đến từ 2 hãng nổi tiếng là Ducati và Motorrad, với các dòng xe điển hình như C 650 GT, F 800 R, R 1200 GS, RNineT...
Được biết, giá bán của 50 dòng xe mới nhất này dao động từ 600 triệu đến hơn 11 tỷ đồng. Trong đó, một trong những mẫu xe rẻ nhất là Renault Logan được nhập khẩu từ châu Âu với mức giá 599 triệu (đã bao gồm thuế GTGT).
Còn một trong những mẫu xe đắt nhất trong triển lãm lần này là siêu xe thể thao đường phố 911 GT3 RS của Porsche, với mức giá 11,48 tỷ đồng (đã bao gồm các loại thuế, phí).
Theo ông Lauren Genet - Đại diện các hãng xe nhập khẩu tham gia VIMS 2015, đây là lần đầu tiên Triển lãm ô tô Quốc tế được tổ chức tại Hà Nội với mong muốn tạo cơ hội cho người dân Thủ đô tiếp cận trực quan với những mẫu xe mới nhất lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, đồng thời, cung cấp những thông tin nóng nhất của toàn ngành.
Duyên Duyên

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.