Sóc Trăng: Có dấu hiệu găm mặt hàng khẩu trang

Người dân TP.Sóc Trăng đang rất khó mua khẩu trang y tế- Ảnh minh họa
Chiều 27.7 và sáng 28.7, nhiều người dân ở Sóc Trăng trở nên lo lắng khi không còn nhà thuốc tây nào trên địa bàn TP.Sóc Trăng bán khẩu trang y tế.

Dạo quanh một vòng các nhà thuốc lớn cũng như nhỏ ở Sóc Trăng, PV đều nhận được câu trả lời "Hết hàng" khi hỏi đến mặt hàng khẩu trang y tế.

Ông Trần Văn Đức (ngụ P.3, TP.Sóc Trăng) cho biết: "Hôm qua nghe tin dịch ở Đà Nẵng, Quảng Ngãi... nên tôi chạy vội ra mấy nhà thuốc ở TP.Sóc Trăng mua khẩu trang nhưng không mua được hộp nào. Hỏi khẩu trang đều được nhân viên trả lời không còn hàng. Sáng nay tôi tiếp tục ra các nhà thuốc mua nhưng không mua được cái nào".

Theo đánh giá của người dân, tình trạng khan hiếm khẩu trang có thể là do "găm hàng" hoặc có người thu gom để đưa ra những nơi có dịch như Đà Nẵng, Quảng Ngãi...

Ngày 26.7, UBND tỉnh Sóc Trăng có Công văn số 1231/UBND-VX yêu cầu các sở, ban, ngành, đoàn thể; các cơ quan trung ương đóng trên địa bàn tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh thực hiện tốt về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới, với một số nội dung như sau:

Vũ Phong


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.