TP.HCM: Bình Chánh tiếp tục cưỡng chế Gia Trang quán

Ngày 29.5, lãnh đạo huyện Bình Chánh thông báo lực lượng chức năng sẽ tiếp tục cưỡng chế công trình Gia Trang quán - Tràm Chim Resort tại xã Tân Quý Tây do bà Trần Thị Minh Trang làm chủ..

Tàu hỏa đồng loạt giảm giá vé để hút khách

Trong tháng 6, ngành đường sắt triển khai nhiều chương trình giảm giá vé tàu nhằm kích cầu du lịch và phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Lỗ hổng bôi trơn ở 'cổng' Thuế, Hải quan

Thời gian qua, nhiều vụ việc doanh nghiệp bôi trơn lãnh đạo hải quan - thuế, điển hình nhất là gần đây nghi vấn về Công ty Tenma hối lộ hơn 5 tỉ đồng đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về vấn đề bôi trơn vẫn còn hiện hữu rất nhiều ở ngành thuế và hải quan, làm thất thu ngân sách Nhà nước và tiền của người dân.

Chủ tịch VCCI: Bây giờ không phải lúc siết chặt quy định về PPP

“Bây giờ không phải là giai đoạn có thể siết chặt các quy định về PPP mà phải dỡ bỏ các rào cản để bảo đảm cho cả nhà nước và các nhà đầu tư tư nhân có thể linh hoạt, thích ứng với cạnh tranh, chia sẻ được rủi ro và cùng hưởng lợi trong đầu tư”, Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc nói.

Loạt vướng mắc ở các dự án nhà ở TP.HCM sắp được tháo gỡ

Hàng loạt đề xuất của Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) về tháo gỡ vướng mắc cho các dự án nhà ở đã được chấp thuận, chờ ý kiến chính thức từ Chính phủ xem xét và ban hành.

Thịt heo ngoại ngày càng rẻ, người tiêu dùng thêm nhiều lựa chọn

Trước việc giá thịt heo trong nước liên tục tăng và duy trì ở mức quá cao trong thời gian dài, lượng thịt heo nhập khẩu từ Mỹ, Canada, Brazil, Nga… gia tăng đáng kể và giá ngày càng rẻ.

TP.HCM muốn Bộ Quốc phòng giao đất để làm đường ở cửa ngõ sân bay

UBND TP.HCM kiến nghị Bộ Quốc phòng bàn giao khoảng 1.122 m2 diện tích đất nằm ngoài ranh dự án đường nối đường Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa, quận Tân Bình để đẩy nhanh tiến độ.

Cho phép nhập lợn sống trong lúc giá lợn tăng 'nóng'

Trong lúc giá lợn hơi đang neo cao bất chấp, phá vỡ cam kết với Chính phủ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã cho phép nhập khẩu lợn sống từ nước ngoài vào Việt Nam để bình ổn giá lợn trong nước.

Không chọn nhà đầu tư nước ngoài đối với những dự án cần bảo đảm về quốc phòng an ninh

Sáng 28.5, Quốc hội họp phiên toàn thể trực tuyến nghe báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Đầu tư theo phương thức đối tác công tư (PPP).

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.