Sắp diễn ra phiên hòa giải vụ chai bia Sài Gòn đỏ có dị vật

Chai bia Sài Gòn đỏ của Sabeco bị phát hiện có dị vật bên trong.
Khách hàng yêu cầu phía Tổng công ty Cổ phần Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) phải bồi thường 1 chai bia Sài Gòn đỏ thay thế chai có dị vật, bồi thường tổn thất tinh thần và đăng báo xin lỗi. Dự kiến phiên hòa giải giữa hai bên sẽ được mở trong tuần tới.

Liên quan đến vụ việc ông Nguyễn Trí Đ. (ngụ đường Lạc Long Quân, P.9, Q.Tân Bình, TP.HCM) mua phải chai bia Sài Gòn Export (còn gọi là Sài Gòn đỏ của Sabeco) có dị vật bên trong đang diễn biến khá ly kỳ.

Mới đây, ông Đ. đã nhận được thông báo phát đi từ Toà án Nhân dân Q.1 về việc thụ lý đơn vụ kiện dân sự của ông đối với Sabeco. Trong đơn gửi tòa, ông Đ. yêu cầu phía Sabeco phải bồi thường 1 chai bia Sài Gòn đỏ khác tương ứng với chai bia có dị vật, không thể sử dụng mà mình mua phải trị giá 9.500 đồng.

Cùng với đó, trong đơn ông Đ. cũng cho rằng phía Sabeco phải bồi thường về tổn thất tinh thần cho mình 10 tháng lương tương đương 37,5 triệu đồng và yêu cầu phảo xin lỗi ông trên 3 tờ báo khác nhau.

Nội dung vụ việc bắt đầu vào sáng 4.6.2017, ông Đ. mua một két bia Sài Gòn đỏ của Sabeco. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng ông phát hiện có một chai bia có dị vật bên trong khi nút chai vẫn còn nguyên. Ngay sau đó, ông Đ. đã thông báo cho phía công ty Sabeco, mời luật sư bảo vệ quyền lợi của mình và thông báo thông tin rộng rãi trên các phương tiện truyền thông.

Trong tuần tới sẽ diễn ra phiên hòa giải giữa ông Đ. và Sabeco về vụ chai bia Sài Gòn đỏ có dị vật

Trong quá trình thương lượng hai bên, ông Đ. được phía Sabeco tặng 50 thùng bia của công ty để bày tỏ thiện chí. Đã có thông tin ông Đ. sẽ rút đơn kiện và kết thúc sự việc chai bia có dị vật tại đây. Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng, sáng 14.12 từ cơ quan chức năng, hiện ông Đ. vẫn chưa rút đơn kiện như lời tuyên bố trước đó với báo giới. Theo lịch, trong tuần tới vụ kiện dân sự này sẽ được đưa ra hòa giải trước theo quy trình xử lý vụ kiện dân sự.

Từng liên quan đến vụ việc tương tự, Tập đoàn Tân Hiệp Phát từng dính đến vụ việc khá ồn ào mà sau này được người tiêu dùng nhắc tới khá nhiều, "chai nước ngọt 500 triệu", "chai nước ngọt có ruồi"... Kết thúc sự việc, người tống tiền dựa trên chai nước Number One của Tân Hiệp Phát vướng vòng lao lý và hiện đang thụ án tù.

Báo Một thế giới sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này.

Hồ Đông


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.