Đưa vào khai thác trung tâm mua sắm RomeA tại TP.HCM

Lễ khai trương trung tâm mua sắm RomeA - Ảnh: Q.Huy
RomeA là khu phức hợp mua sắm, giải trí, ẩm thực và chuỗi siêu thị cao cấp Bon Grocer đầu tiên có ở khu vực quận 3, cung cấp thực phẩm tươi sống sạch đến người mua qua hình thức mua sắm online và offline.

Nằm tại vị trí 2 mặt tiền Nguyễn Đình Chiểu - Trương Định, trung tâm thương mại RomeA mang phong cách châu Âu đã chính thức khai trương vào sáng 27.4

Ông Trần Kim Chung, Chủ tịch Tập đoàn C.T Group, chủ đầu tư trung tâm mua sắm RomeA cho biết, trung tâm này là mô hình mua sắm hiện đại khác hoàn toàn với những trung tâm mua sắm truyền thống trước đây. Đưa mô hình mua sắm online và offline vào vận hành, RomeA sẽ luôn chọn hình thức kinh doanh độc lạ và tiện dụng.

“RomeA cam kết trong năm 2017, mỗi tháng sẽ có 1 thương hiệu mới và đến năm 2018, mỗi tháng sẽ đưa về ít nhất 2 thương hiệu mới”, ông Chung khẳng định.

Trung tâm mua sắm RomeA gồm 6 tầng có tổng diện tích mặt sàn 19.000m2 với khu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe; khu bán hàng trang sức và phụ kiện; khu thời trang với các thương hiệu nổi tiếng; khu đồ gia dụng cung cấp đầy đủ sản phẩm tiện ích trong nhà và đồ chơi trẻ em; khu ẩm thực gồm nhà hàng, thức ăn nhanh với sự góp mặt của một số thương hiệu như Starbucks, King BBQ, HotPot, Lotteria.

Quang Huy


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.