Gần 60 triệu một chiếc iPhone6S mạ vàng đính Rồng vàng

Một công ty chuyên mạ vàng tại Việt Nam vừa công bố giá bán và dịch vụ mạ vàng cho siêu phẩm iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Theo đó, dịch vụ mạ vàng cho một chiếc 6S là 9 triệu đồng, 6S Plus là 12 triệu đồng. Riêng iPhone 6S mạ vàng đính Rồng vàng và logo táo đúc vàng nguyên khối bản 128 GB có mức giá gần 60 triệu đồng.
Karalux là một trong những công ty mạ vàng nổi tiếng tại Việt Nam và nước ngoài với rất nhiều sản phẩm mạ vàng tên tuổi. Mới đây, ngay sau khi Apple chính thức giới thiệu và ra mắt phiên bản iPhone 6S và 6S Plus, Karalux cũng chính thức công bố giá bán và dịch vụ mạ vàng cho siêu phẩm này.
Theo đó, dịch vụ mạ vàng cho iPhone 6S tại Việt Nam là 9 triệu đồng, đối với iPhone 6S Plus có giá dịch vụ là 12 triệu đồng. Ngoài ra, công ty này còn tung ra gần 2.000 mẫu thiết kế miễn phí để khách hàng lựa chọn.
Đáng chú ý, riêng đối với iPhone 6S mạ vàng đính Rồng vàng và logo táo đúc vàng nguyên khối có nhiều mức giá khác nhau. Cụ thể, iPhone 6S bản 16 GB có giá 51 triệu; iPhone 6S bản 64 GB có giá 53 triệu và iPhone 6S bản 128 GB có mức giá 58 triệu.
iphone 6S ma vang
Mẫu iPhone 6 đúc vàng logo Rolls-Royce được Karalux chế tác 2014
Trước đó, công ty này cũng từng tung ra dịch vụ "chế" iPhone 6 thành iPhone 6S vàng hồng đầu tiên của Việt Nam và được trang công nghệ GSMArea của Mỹ ca ngợi.
Theo đó, Karalux sẽ thiết kế lại các chi tiết ở mặt sau của chiếc iPhone 6/6 Plus sao cho giống với chiếc iPhone 6S hoặc 6S Plus.
iphone 6S ma vang
Mẫu iPhone 6 được chuyển thành iphone 6S màu hồng vàng
Với cách “hô biến” này của Karalux, mọi người khó có thể phát hiện được nếu như không kiểm tra cấu hình.
Quá trình mạ sẽ kéo dài từ 3 đến 4 giờ với chi phí từ 9 triệu đến12 triệu đồng. Nếu muốn gửi ra nước ngoài, người mua sẽ phải trả thêm phí chuyển phát là từ 1-3 triệu đồng.
Karalux cam kết với mọi khách hàng rằng, khách hàng chỉ cần đưa những chiếc iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus hiện tại cho họ, thì họ sẽ biến những chiếc điện thoại này thành những chiếc màu hồng vàng mà không thể phân biệt được.
Thụy Miên

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.