Đà Nẵng mời Tập đoàn GAZ đầu tư nhà máy sản xuất ô tô tải

Ông Huỳnh Đức Thơ (bìa trái) và lãnh đạo tập đoàn ANEX Tour
Lãnh đạo Đà Nẵng đã làm việc với Tập đoàn GAZ, một trong những nhà sản xuất xe thương mại của Nga để xúc tiến đầu tư về việc lắp ráp, sản xuất ô tô tải và xe bán tải tại thành phố này.

Văn phòng UBND TP.Đà Nẵng vừa cho biết, trong khuôn khổ chuyến công tác tại châu Âu, ngày 13.8, tại TP.Moscow (CH Liên bang Nga), đoàn lãnh đạo UBND thành phố do chủ tịch Huỳnh Đức Thơ dẫn đầu có buổi làm việc với Tập đoàn GAZ, một trong những nhà sản xuất xe thương mại hàng đầu của Nga để xúc tiến đầu tư về việc lắp ráp, sản xuất ô tô tải và xe bán tải tại Đà Nẵng.

Qua trao đổi về nhu cầu hợp tác giữa hai bên, lãnh đạo Tập đoàn GAZ đánh giá cao tiềm năng, thế mạnh, môi trường đầu tư thuận lợi của Đà Nẵng; đồng thời cho biết, đây là dịp thuận lợi để mở rộng thị trường và Tập đoàn GAZ có kế hoạch sẽ đi khảo sát đầu tư tại Đà Nẵng vào cuối năm nay.

Cùng ngày, ông Huỳnh Đức Thơ và đoàn công tác đến thăm và làm việc với ANEX Tour, một trong những tập đoàn du lịch của Nga. Tập đoàn này hiện đang tổ chức nhiều chuyến bay và đưa khách du lịch Nga đến với Nha Trang và Phú Quốc.

Với những thông tin về du lịch Đà Nẵng được ông Thơ giới thiệu tại buổi làm việc, Tổng giám đốc Tập đoàn ANEX Tour quyết định sẽ sang thăm Đà Nẵng trong tháng 9 tới để khảo sát cũng như lên kế hoạch quảng bá thông tin và giới thiệu điểm đến Đà Nẵng với khách du lịch Nga.

Lê Đình Dũng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.