Chương trình tham quan hấp dẫn tại Ajinomoto

Nhằm tạo cơ hội cho người tiêu dùng được tìm hiểu rõ hơn về các hoạt động của công ty, Ajinomoto Việt Nam đã mở rộng các chương trình tham quan ở ba địa điểm: nhà máy Ajinomoto Biên Hòa, Ajinomoto Long Thành và văn phòng đại diện tại Hà Nội cho tất cả đối tượng quan tâm.
Là thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm “ngon số 1” tại Việt Nam như bột ngọt AJI-NO-MOTO, Hạt nêm Aji-ngon, Giấm gạo lên men LISA, Xốt mayonnaise Aji-Mayo, Nước tương Phú Sĩ và các sản phẩm gia vị tiện dụng Aji Quick; cà phê, trà sữa, trà sữa Matcha Birdy; Mơ ngâm đường Ume-chan,… Ajinomoto luôn hướng đến mục tiêu phát triển bền vững tại Việt Nam.
Ajinomoto, tham quan, tim hieu hoat dong, trai nghiem
Khách tham quan giao lưu cùng đầu bếp trong tour tham quan công ty Ajinomoto Việt Nam
Ajinomoto, tham quan, tim hieu hoat dong, trai nghiem
Sinh viên trong chuyến tham quan tại nhà máy Ajinomoto Biên Hòa
Thú vị hơn, sau mỗi chuyến tham quan, Ajinomoto luôn dành tặng những phần quà dễ thương cho các vị khách. Ngoài ra, với các địa điểm tham quan khác nhau, khách tham quan có thể trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị khác như tìm hiểu về Tập đoàn và Công ty Ajinomoto Việt Nam, quan sát các quy trình sản xuất hiện đại hoặc tham gia nấu ăn...
Ajinomoto, tham quan, tim hieu hoat dong, trai nghiem
Hệ thống xử lý nước thải hiện đại tại nhà máy Biên Hòa
Một trong những điểm nhấn tại nhà máy Biên Hòa chính là thác nước đầu ra của Hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy. Được đầu tư hơn 100 tỉ đồng với với hệ thống khử Nitơ bằng vi sinh vật theo công nghệ Nhật Bản, hệ thống xử lý nước thải Ajinomoto có khả năng xử lý đạt 3.400 mét khối nước trong một ngày đêm. Nước thải sau khi xử lý không chỉ đạt chất lượng loại A theo tiêu chuẩn của Việt Nam mà còn đạt được các tiêu chuẩn khắt khe do chính tập đoàn Ajinomoto đề ra, hướng tới thông điệp: “Nước sạch, cuộc sống trong lành”.
Ajinomoto, tham quan, tim hieu hoat dong, trai nghiem
Khách tham quan được chụp ảnh lưu niệm cùng công ty Ajinomoto Việt Nam
Cách đăng ký tham quan:
- Tham quan bằng xe miễn phí: thứ 3 đầu tiên hàng tháng bằng xe đưa đón từ Bưu điện TP. HCM đến Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa hoặc Long Thành. Khách đăng ký ít nhất 7 ngày trước ngày tham quan qua email thamquan_nmbienhoa@ajinomoto.com.vn hoặc thamquan_nmlongthanh@ajinomoto.com.vn hoặc qua sđt Trung tâm Tư vấn Khách hàng 08.3930 8784.
- Tham quan bằng phương tiện tự túc: ngoài ngày cố định trên, khách tự túc di chuyển có thể đăng ký tham quan vào bất kỳ ngày nào trong tháng thông qua web www.ajinomoto.com.vn.

P.V

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.