Tân CEO Uber Việt Nam nói về việc bị truy thu thuế

Tân CEO Uber Việt Nam - Ảnh: VNN
Liên quan đến thông tin Cục Thuế TP.HCM ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính và truy thu số tiền thuế hơn 66 tỉ đồng đối với Công ty TNHH Uber B.V (Hà Lan), tân CEO Uber Việt Nam khẳng định Uber luôn tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Trong dịp ra mắt trung tâm hỗ trợ đối tác (nơi các tài xế đến đăng ký gia nhập) tại thị trường Việt Nam, tân CEO Uber Việt Nam ông Tom White đã chia sẻ khá nhiều quan điểm về tương lai của Uber tại thị trường trong nước, VNN đưa tin ngày 20.10.

Về trung tâm hỗ trợ, ông Tom White cho biết: “Uber có khoảng 4 triệu người dùng tại Việt Nam. Do đó Uber không thể mở trung tâm chăm sóc khách hàng để phục vụ cùng lúc 4 triệu người dùng được. Thay vào đó, chúng tôi sẽ sử dụng sức mạnh của mình là công nghệ”. Bên cạnh đó, “Uber có một trung tâm Call Center tại Đông Nam Á. Người dùng có thể liên lạc đến trung tâm này thông qua phần Feedback và Help trên ứng dụng. Uber sẽ phản hồi người dùng chậm nhất là trong vòng 72 tiếng đồng hồ. Người dùng cũng có thể sử dụng việc chấm sao để bày tỏ sự hài lòng của mình với dịch vụ mà Uber cung cấp”.

Trả lời câu hỏi về chuyện một hãng taxi Việt Nam dán khẩu hiệu trên xe nhằm phản ứng với hoạt động của Uber, ông Tom cho rằng mục tiêu của Uber là làm sao để khách hàng của mình có trải nghiệm tốt nhất. "Có thể sẽ có những lời chỉ trích và những người không cảm thấy thoải mái về sự hiện diện của Uber tại Việt Nam. Tuy nhiên, Uber không để điều đó làm ảnh hưởng đến hoạt động của mình", ông nói.

Liên quan đến thông tin cuối tháng 9.2017, Cục Thuế TP.HCM ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính và truy thu số tiền thuế hơn 66 tỉ đồng đối với Công ty TNHH Uber B.V (Hà Lan), tân CEO Uber Việt Nam khẳng định Uber luôn tuân thủ đúng quy định của pháp luật. Cụ thể, Uber đã thực hiện theo đúng công văn 11828 năm 2016 của Bộ Tài chính về chính sách thuế và quản lý thuế liên quan đến hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH Uber B.V Hà Lan tại Việt Nam, theo VNN.

PV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.