TS Yaniv Zaid và bí quyết kinh doanh của người Do Thái

Trong các ngày 17-18.11 tại khách sạn Grand (8 Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM) và ngày 24-25.11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội) Công ty YourTV sẽ tổ chức cuộc hội thảo “Tiết lộ bí quyết kinh doanh thành công của người Do Thái” với TS Yaniv Zaid.

Đây là lần thứ hai trở lại Việt Nam của TS Yaniv Zaid, tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất toàn cầu "Persuade and Influence Any Audience", "Speaking in Front of an Audience", "Speaking in front of a Client" và "How to Make Money on the Internet".

Ông cũng là tác giả cuốn sách "Nghệ thuật bán hàng của người Do Thái" (tựa gốc "The Jewish Persuasion", do First News Trí Việt và NXB Tổng hợp TP HCM ấn hành) và cũng là người đã trình bày hơn 1.850 bài giảng, tổ chức hội thảo tại 4 châu lục, tư vấn và làm cố vấn kinh doanh cho 2.200 công ty, cơ quan chính phủ, tổ chức phi chính phủ.

Dịp này TS Yaniv Zaid sẽ giới thiệu những mô hình kinh doanh hiệu quả, nâng cao kỹ năng bán hàng để vận dụng vào hoạt động thực tế tại Việt Nam; cũng như sẽ cung cấp công cụ sáng tạo để tăng thu nhập, xây dựng phương pháp chuyên môn, tạo dựng và duy trì cộng đồng khách hàng, tham gia vào marketing nhằm tối đa hóa doanh thu của doanh nghiệp.

TS Yaniv Zaid cho biết, những thủ thuật làm giàu hiệu quả trong hội thảo có thể hữu ích cho các chủ doanh nghiệp, cán bộ nhân viên công ty, nhất là những bạn trẻ đang chuẩn bị cho hành trình khởi nghiệp. Doanh nghiệp có thể phát triển, tăng doanh thu khi áp dụng kỹ năng, chiến lược - những công cụ kinh doanh giúp người Do Thái trở thành công ty khởi nghiệp xuất khẩu lớn trên thế giới. Những kiến thực doanh nghiệp thu nạp được sẽ rất cần cho hoạt động kinh doanh thành công.

Trí Việt


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.