ACB WIN 2018: 5 ý tưởng xuất sắc nhất vào vòng chung kết

Từ hơn 100 ý tưởng tham gia, trải qua gần hai tháng chọn lọc và phỏng vấn trực tiếp, Ban tổ chức cuộc thi sáng tạo ACB WIN đã chọn ra được 5 ý tưởng xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng chung kết Demo Day, dự kiến diễn ra tại TP.HCM ngày 1.12 tới đây.

Cùng với quá trình được hướng dẫn từ các cố vấn là lãnh đạo ACB và chuyên gia của các tổ chức như PWC, AWS, Moca, VISA, Panic Bear để hoàn thiện mô hình ý tưởng, Top 5 ACB WIN còn được tham gia chuyến đi học hỏi và trải nghiệm tại Singapore Fintech Festival vào tháng 11 này dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy.

Đặc biệt, trong phiên thảo luận chủ đề Future of Money tại Singapore Fintech Festival, ông Huy sẽ tham gia với vai trò là diễn giả khách mời cùng các lãnh đạo của những tổ chức tài chính khác trong khu vực và trên thế giới.

Cổng đăng ký tham gia Demo Day bắt đầu được mở từ ngày 1.11 đến 30.11 tại địa chỉ website win.acb.com.vn cho tất cả các đối tượng quan tâm và muốn tham dự sự kiện.

Với những nỗ lực trong phát triển văn hóa sáng tạo doanh nghiệp đồng thời tổ chức các hoạt động lan tỏa tinh thần sáng tạo khởi nghiệp đến với cộng đồng như cuộc thi ACB WIN, tổ chức International Banker đã ghi nhận và trao tặng ACB giải Ngân hàng bán lẻ cách tân nhất Việt Nam 2018 (Best Innovation in Retail Banking Vietnam 2018) cùng giải Ngân hàng Thương mại tốt nhất Việt Nam 2018 (Best Commercial Bank Vietnam 2018).

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.