Doanh nghiệp cần đưa từ thiện phát triển vào chiến lược trung tâm

“Thay vì nghĩ rằng khi nào lớn mới tham gia từ thiện phát triển, doanh nghiệp hãy nghĩ ngược lại. Hãy đặt từ thiện phát triển, chia sẻ giá trị vào trung tâm chiến lược của doanh nghiệp để xây dựng thương hiệu, năng lực cạnh tranh, văn hoá và phát triển lớn mạnh hơn”, bà Nguyễn Phương Linh - Viện trưởng MSD chia sẻ.

Gần 6 triệu đồng cho 1 tờ 2 USD series số đẹp chơi Tết Nguyên đán 2019

Những tờ USD hay tiền đồng có series số giống hoặc liên tiếp nhau đang được người tiêu dùng "săn lùng" mua trong dịp Tết Nguyên đán 2019 với giá lên tới vài triệu đồng mỗi tờ.

Gần Tết, đào ghép Trung Quốc lại giả đào Thất thốn Nhật Tân tiêu thụ

Với giá chỉ bằng 1/10, dao động ở khoảng 500.000 – 2.500.000 đồng/cây, đào ghép Trung Quốc giả đào Thất thốn của vùng đất Nhật Tân (Hà Nội) đang rất hút khách. Tuy nhiên, không ít cửa hàng lại khá mập mờ với người mua về nguồn gốc giống đào này.

Cuốn sách 'Quyền lực mới' và chìa khóa cho thành công

Cuốn sách “Quyền lực mới” vừa được First News mua bản quyền xuất bản ở Việt Nam, không chỉ là chiếc chìa khóa thành công cho các công ty hàng đầu trong nền kinh tế chia sẻ, những chính trị gia, nhà quản trị trong thế kỷ 21… mà còn mở ra cái nhìn mới về sự tác động mạnh mẽ của mạng xã hội trong đời sống của mỗi người. Đây là thời đại mà chỉ một dòng chữ ngắn trên mạng xã hội cũng có thể thay đổi cuộc sống của hàng triệu người.

Tăng trưởng 7% GDP là kịch bản khả quan

Theo dự báo của Trung tâm thông tin và dự báo Kinh tế - xã hội quốc gia (Bộ KH-ĐT), kịch bản khả quan của năm 2019 là tăng trưởng GDP 7%, lạm phát 4,4%,thu hút FDI đạt 19,6 tỉ USD.

TP.HCM đầu tư xây Trung tâm Khởi nghiệp

UBND TP.HCM đã trình HĐND TP.HCM chủ trương đầu tư dự án Trung tâm khởi nghiệp tại số 123 Trương Định, phường 7, quận 3 do Công ty TNHH MTV Quản lý kinh doanh nhà TP.HCM làm chủ đầu tư.

Cận Tết Nguyên đán 2019: Vé xe khách 'cháy hàng' dù giá tăng vọt

Mặc dù giá vé tăng mạnh nhưng tại một số bến xe những ngày cận Tết Nguyên đán 2019 đã xảy ra tình trạng “cháy hàng”. Nhiều hãng xe giường nằm đi các tuyến miền Trung, Tây Nguyên do bán vé Tết từ sớm nên đến nay đã hết vé ở nhiều tuyến.

Bộ Công an: Tín dụng đen được ví như ‘cướp ngày’

“Tín dụng đen được ví như cướp ngày gây bất ổn trong xã hội, dẫn đến nhiều loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, đáng chú ý là các hoạt động đòi nợ thuê trái pháp luật, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh, trật tự”, Bộ Công an cho hay.

Xem thêm ...


Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.