Vinmart & Vinmart+ đồng hành cùng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP.HCM

Ngày 16.11.2018, Hội liên hiệp Phụ nữ TP. HCM và Công ty VinCommerce (VinMart &VinMart+) đã ký kết hợp tác đồng hành nhằm triển khai hàng loạt các hoạt động tuyên truyền kiến thức bổ ích về “ăn sạch, sống xanh” góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và tổ chức triển khai các chương trình an sinh xã hội thiết thực trong giai đoạn 2018 – 2019.

TC Thuế 'lảng tránh' trước thông tin thất thu thuế 94% với DN ngoài quốc doanh

Trong buổi họp báo vừa diễn ra chiều 16/11, rất tiếc Tổng cục Thuế đã lảng tránh lý giải về thông tin Tổng Kiểm toán Nhà nước Hồ Đức Phớc nói tại Quốc hội rằng các doanh nghiệp ngoài quốc doanh 2 năm vừa qua thất thu thuế 94% so với số đối chiếu.

Hà Nội làm Tổ hợp vui chơi giải trí đa năng - trường đua ngựa 500 triệu USD

Dự án Tổ hợp vui chơi giải trí đa năng - trường đua ngựa có tổng mức đầu tư 500 triệu USD, dự kiến sẽ tăng nguồn thu cho ngân sách từ các hoạt động kinh doanh có điều kiện và mức thuế tiêu thụ đặc biệt áp dụng đối với loại hình đặt cược.

Các ngân hàng thương mại đã cung cấp thông tin tài khoản khách hàng cho ngành thuế?

Theo đại biểu Bùi Thị Quỳnh Thơ (Hà Tĩnh) thì thời gian qua, các ngân hàng thương mại đã cung cấp các thông tin về tài khoản doanh nghiệp, cá nhân nộp thuế cho cơ quan thuế khi có yêu cầu...

TS Yaniv Zaid và bí quyết kinh doanh của người Do Thái

Trong các ngày 17-18.11 tại khách sạn Grand (8 Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM) và ngày 24-25.11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội) Công ty YourTV sẽ tổ chức cuộc hội thảo “Tiết lộ bí quyết kinh doanh thành công của người Do Thái” với TS Yaniv Zaid.

BIDV có tân chủ tịch sau hơn 2 năm 'vắng bóng'

Sau hơn 2 năm để trống từ khi ông Trần Bắc Hà về hưu, chức Chủ tịch HĐQT BIDV đã được trao cho ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Các bộ ngành sai phạm thế nào trong vụ MobiFone - AVG?

Ủy ban Kiểm tra Trung ương vừa xem xét, thi hành kỷ luật một số cá nhân nguyên là lãnh đạo Bộ KH-ĐT, Bộ Tài chính, Văn phòng Chính phủ về trách nhiệm liên quan trong dự án Tổng công ty Viễn thông MobiFone mua 95% cổ phần của Công ty CP Nghe nhìn Toàn Cầu (AVG).

Dự toán ngân sách tăng thu lớn từ thuế bảo vệ môi trường năm 2019

Thu từ thuế bảo vệ môi trường năm 2019 được Bộ Tài chính dự tính chiếm 4,9% tổng thu, tức là khoảng hơn 69.000 tỉ đồng. Con số này tăng đáng kể so với con số trong dự toán năm nay (khoảng hơn 49.000 tỉ đồng).

HDBank đồng hành cùng doanh nghiệp: Kết nối kinh doanh - Khám phá vô tận

Khách hàng doanh nghiệp trên cả nước đang giao dịch tại HDBank sẽ có cơ hội du lịch khám phá xứ sở kangaroo và các điểm đến hấp dẫn trong nước cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác với chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp: Kết nối kinh doanh - Khám phá vô tận” diễn ra từ nay đến ngày 31.12.2018.

Xem thêm ...


Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.