Agribank, TKV, Mobifone… sẽ cổ phần hóa vào 2020

Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định phê duyệt Danh mục doanh nghiệp thực hiện cổ phần hóa đến hết năm 2020.

Nhà máy In tiền quốc gia bất ngờ báo lỗ lớn

Sau nhiều năm liền lợi nhuận tăng đều, Nhà máy In tiền quốc gia bất ngờ báo lỗ 11,2 tỉ đồng trong nửa năm hoạt động vừa qua.

Hòa Phát lọt top 5 công ty niêm yết dẫn đầu về lợi nhuận của Forbes

Ngày 15.8.2019, Forbes Việt Nam đã tổ chức vinh danh “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2019”. Đây là lần thứ 7 liên tiếp Hòa Phát với mã chứng khoán HPG được xếp hạng và lần đầu tiên Hòa Phát vươn lên lọt vào top 5 công ty niêm yết dẫn đầu về lợi nhuận.

Hà Nội thu giữ hơn 4.400 bánh trung thu trứng chảy nhập lậu từ Trung Quốc

Lực lượng chức năng Hà Nội đã thu giữ hơn 4.400 bánh trung thu trứng muối chảy mang nhãn mác Trung Quốc, không có giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc.

Tắc vốn, chậm giải phóng mặt bằng cao tốc La Sơn - Túy Loan

Ngày 16.8, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ đã làm việc với lãnh đạo UBND TP.Đà Nẵng liên quan đến công tác giải phóng mặt bằng dự án đường Hồ Chí Minh đoạn La Sơn - Túy Loan (qua địa bàn huyện Hòa Vang, Đà Nẵng).

Sai phạm ở dự án Eco-Lake: Ai chống lưng cho việc làm sai rồi ‘sửa’?

Chậm giao sổ đỏ cho người dân do bán đất dự án dính quy hoạch mở rộng thành phố Huế của Thủ tướng chính phủ, Công ty Đất xanh Bắc miền Trung dã đưa ra hướng giải quyết sớm lập quy hoạch phân khu nhằm hoàn thiện các thủ tục pháp lý.

Chuyên gia IMF nhận định về việc Việt Nam đánh giá lại quy mô GDP

Chuyên gia của IMF cho biết, trong việc hỗ trợ cho các quốc gia xây dựng những hệ thống thống kê về kinh tế, đặc biệt là các quốc gia có sự phát triển và thay đổi nhanh như Việt Nam, thì việc cập nhật số liệu là rất khó khăn và quan trọng.

TP.HCM: Chậm giải ngân, loạt dự án trọng điểm trước nguy cơ ‘trễ hẹn’

Việc giải ngân vốn ODA và vay ưu đãi nước ngoài còn chậm trễ khiến TP.HCM không thể giải ngân thanh toán khối lượng hoàn thành cho các nhà thầu. Từ đó, ảnh hưởng đến tiến độ chung của các dự án, gây mất uy tín của TP.HCM đối với nhà tài trợ nước ngoài và phát sinh nhiều hệ lụy.

Xăng dầu đồng loạt giảm giá từ chiều nay 16.8

Từ 15 giờ chiều nay (16.8), giá xăng E5RON92 sẽ giảm 544 đồng/lít; Xăng RON95-III giảm 514 đồng/lít...

Xem thêm ...


Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.