Vinachem muốn áp thuế cao với phân đạm nhập khẩu, chuyên gia nói gì?

“Căn cơ nhất là phải xem xét lại mình có gì chưa trọn vẹn, chưa đúng thị trường, còn bao cấp không, cái gì đang trông chờ vào Nhà nước thì bỏ ngay, tập trung nhìn thẳng vào sự thật”, ông Đặng Quyết Tiến, Cục trưởng Cục Tài chính Doanh nghiệp (Bộ Tài chính) nói.

Chậm cổ phần hóa: Ta đã phê bình, kiểm điểm ai chưa?

Ông Phùng Văn Hùng (Ủy ban Kinh tế của Quốc hội) nhấn mạnh quan điểm này tại tọa đàm “Nâng cao hiệu quả DNNN, minh bạch thông tin, đổi mới quản trị” do Cổng TTĐT Chính phủ vừa tổ chức.

12 dự án thua lỗ nghìn tỉ: Cho phá sản cũng là giải pháp tích cực

Theo Cục trưởng Cục Tài chính doanh nghiệp, trong số 12 dự án thua lỗ nghìn tỉ của ngành Công Thương, nếu có dự án được cho phá sản, giải thể thì cũng là một biện pháp tích cực vì nếu tiếp tục duy trì sẽ không hiệu quả.

VAFI: Không để Cảng Quy Nhơn quay về mô hình cũ với Vinalines

Hiệp hội Các nhà đầu tư tài chính (VAFI) cho rằng, không thể để cảng Quy Nhơn trở về mô hình quản trị cũ với đối tác chiến lược là Vinalines, mà phải dựa vào các nhà đầu tư chiến lược tư nhân có năng lực quản trị và tiềm lực tài chính mạnh.

BIDV - Ngân hàng cung cấp sản phẩm tài chính phái sinh tốt nhất Việt Nam

Ngày 13.9.2018, tại Trung tâm Hội nghị Thương mại Marina Bay Sands (Singapore), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã được Tạp chí Asia Risk trao tặng giải thưởng “Ngân hàng cung cấp sản phẩm tài chính phái sinh tốt nhất Việt Nam năm 2018” (House of The Year - Vietnam 2018). Đây là lần thứ 6 BIDV được nhận giải thưởng quốc tế uy tín này.

Vietnam Airlines đồng bộ chất lượng 4 sao với hệ thống Lotushop

Từng được giới thiệu ra thị trường từ năm 2016, dịch vụ mua sắm miễn thuế trên máy bay mang tên Lotushop của hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam chính thức quay trở lại hoạt động từ tháng 10.2018 khi hợp tác cùng “ông trùm” phân phối hàng hiệu đến từ Hongkong.

Kiểm soát quảng cáo rượu, bia là cần thiết

Tại phiên thảo luận về dự thảo Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia vừa diễn ra, Thường trực Ủy ban Về các vấn đề xã hội cho rằng quy định thông tin, truyền thông về phòng chống, tác hại của rượu, bia, kiểm soát việc quảng cáo rượu, bia là cần thiết.

Chứng khoán châu Á chao đảo vì Mỹ áp thuế 200 tỉ USD hàng hóa Trung Quốc

Chứng khoán châu Á chứng kiến một phiên sáng chao đảo vì thông tin Mỹ áp thuế 200 tỉ USD hàng hóa Trung Quốc.

Ai cũng có khả năng bán hàng, hãy đánh thức nó!

Ai cũng có thể bán hàng? Tại sao không? Hầu hết mọi người cứ nghĩ là họ không có tài, không có năng lực, không khéo ăn nói... để bán được hàng. Điều này là không chính xác đối với Ken Bay, tác giả cuốn Everyone Can Sell - Kích hoạt Tài năng Bán hàng.

Xem thêm ...


Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.