Sóc Trăng: Mùng 3 tết, chen chân mua gà cúng

Từ sáng 27.1 (mùng 3 Tết), theo quan niệm của người miền Tây, khi đã rước Tổ tiên, ông bà về ăn tết ngày 30 tháng chạp, đến ngày mùng 3, con cháu lại làm mâm cỗ tiễn tổ tiên, ông bà về cõi vĩnh hằng. Trong mâm lễ cúng đó, không thể thiếu chú gà trống choai được chọn lựa kỹ càng.

Chi hơn 1.400 tỉ đồng nhập khẩu 2.300 chiếc ô tô gần Tết

Trong 15 ngày đầu tháng 1.2020, cả nước đã chi 63 triệu USD (tương đương với 1.449 tỉ đồng) để nhập khẩu 2.317 ô tô nguyên chiếc.

Nhiều siêu thị, cửa hàng tiện lợi vẫn mở cửa phục vụ bình thường từ mùng 1 tết

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân thủ đô, nhiều siêu thị sẽ tăng thời gian hoạt động trước Tết và mở cửa sớm vào đầu năm Canh Tý, thậm chí một số siêu thị mở cửa ngay từ mùng 1 tết, nhiều siêu thị hoạt động xuyên Tết không nghỉ.

Tỉ phú George Soros tuyên bố dự án quan trọng nhất của cuộc đời tại WEF

Tỉ phú George Soros nhận định chủ nghĩa dân tộc và biến đổi khí hậu là 2 thách thức song sinh đe dọa đến sự tồn tại của nền văn minh nhân loại. Do đó tại WEF mới đây, ông đã tuyên bố cam kết tài trợ 1 tỉ USD cho dự án quan trọng nhất cuộc đời mình...

Financial Times: Cổ phiếu Heineken rớt mạnh sau Nghị định 100 từ Việt Nam

Đối với Heineken, Việt Nam là một thị trường cực kỳ có lãi và đang tăng trưởng nhanh chóng. Nhưng tình hình kinh doanh của tập đoàn này tại Việt Nam đang thay đổi sau khi Nghị định 100 có hiệu lực.

Các hãng lữ hành Việt hủy, hoãn nhiều tour du lịch đến Trung Quốc

Mặc dù đã sát ngày khởi hành nhưng trước tình hình khẩn cấp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (nCoV) đang bùng phát từ Trung Quốc, nhiều công ty du lịch tại TP.HCM đã hủy, hoãn nhiều tour du lịch đến Trung Quốc, chấp nhận bồi thường nếu khách hàng không đồng ý...

Bộ GTVT cho biết lý do đầu tư xây cầu Rạch Miễu 2

Dự án cầu Rạch Miễu 2 được chú ý trong bối cảnh cầu Rạch Miễu hiện hữu hiện không chỉ kẹt xe nghiêm trọng vào những ngày Tết mà còn xảy ra cả những ngày thường...

Bảy 'ông trùm' thế hệ tiếp theo bồi đắp gia sản cho các gia đình tỉ phú

Mặc dù là con của những người giàu có nhất Ấn Độ hiện nay, nhưng những ông bà trùm thế hệ tiếp theo này không hề ỷ lại mà còn tiếp tục phát triển mạnh việc kinh doanh để tiếp tục bồi đắp gia sản cho gia đình các tỉ phú.

30 Tết: Giá thực phẩm tăng, nguồn cung dồi dào

Giá thực phẩm hiện đang có xu hướng tăng so với những ngày trước đó, một số mặt hàng điển hình như: thịt lợn, rau củ quả, gạo... đang có xu hướng tăng giá.

Xem thêm ...


Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.