An Giang: Đã có 27.000 tỉ đồng đăng ký đầu tư năm 2018

Sáng 20.9, UBND tỉnh An Giang tổ chức buổi họp báo nhằm tiến tới tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư vào ngày 29.9 tới.

SCIC trong 'Siêu ủy ban' là dạng nhà nước trong nhà nước

Dù chưa chính thức đi vào hoạt động nhưng Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp được kỳ vọng sẽ khắc phục tình trạng thông tin mập mờ, không tuân thủ các quy định của Chính phủ trong minh bạch hoạt động của các DNNN. Ủy ban sẽ làm chức năng thống nhất đại diện chủ sở hữu của 19 doanh nghiệp, tập đoàn lớn, trong đó có cả SCIC - cánh tay nối dài của Ủy ban trong đại diện vốn, quản trị tại các DNNN khác.

Quốc hội thống nhất tăng kịch khung thuế môi trường với xăng dầu

Chiều 20.9, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội thảo luận và biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết về biểu thuế bảo vệ môi trường với xăng dầu.

CPH hãng phim truyện VN: đề nghị nhà đầu tư rút vốn

Chiều tối ngày 20.9, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Thanh tra Chính phủ công bố kết luận thanh tra “công tác cổ phần hóa Hãng phim truyện Việt Nam”.

Băn khoăn việc sửa Luật Đầu tư công

Sáng 20.9, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã cho ý kiến về dự thảo Luật Đầu tư công (sửa đổi).

Khi thẻ ATM không chỉ để rút tiền

Trong suy nghĩ của nhiều người tiêu dùng, thẻ ghi nợ nội địa (hay còn gọi là thẻ ATM) có chức năng chính là chuyển đổi tiền trong tài khoản thành tiền mặt thông qua giao dịch rút tiền mặt tại ATM. Ngày nay, với những tiến bộ khoa học công nghệ, chiếc thẻ không đơn thuần là công cụ rút tiền mặt mà đã phát huy mạnh mẽ chức năng thanh toán không dùng tiền mặt.

Cục Quản lý đường bộ cao tốc bị tố không minh bạch trong đấu thầu

Công ty cổ phần Dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VEC E) quan ngại việc Cục Quản lý đường bộ cao tốc sắp giải thể nên có biểu hiện không minh bạch trong việc đánh giá E-HSĐXKT (hồ sơ đề xuất kĩ thuật) của nhà thầu VEC E.

Hinode City 201 Minh Khai: Khách hàng an tâm khi 'soi' pháp lý và tiến độ

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư Vietracimex, ngày 19.9.2018, dự án Hinode City đã chính thức cất nóc, sớm hơn dự kiến. Đây là dấu mốc mới, khẳng định tiềm lực tài chính, sự nghiêm túc của chủ đầu tư và quyết tâm đảm bảo thời gian bàn giao căn hộ như đã cam kết.

Biên độ sinh lợi cao, biệt thự shophouse được nhà đầu tư săn đón

Nguồn cung ngày càng khan hiếm, giá bán liên tục tăng cao, khả năng sinh lợi tốt, thị trường shophouse tại TP.HCM đang được giới đầu tư săn đón ráo riết với tỷ lệ tiêu thụ ấn tượng.

Xem thêm ...


Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.