Nhà vệ sinh có thiết kế như thủy cung ở Nhật Bản

Có lẽ đây là nhà vệ sinh độc nhất vô nhị trên thế giới vì sở hữu thủy cung riêng và là điểm đến mà ai cũng muốn ghé qua khi đến bờ biển Hayashizaki Matsue của Nhật Bản.

Ngôi nhà hẹp thiết kế được cả hồ bơi và bể sục trong nhà

Ngôi nhà 3 tầng xây trên một khu đất chữ nhật hẹp nhưng vẫn có thể xây một hồ bơi phía trong.

Bỏ ra 280 triệu đồng để thiết kế căn hộ theo phong cách đồng quê

Một căn hộ rộng 70m2 được thiết kế theo phong cách đồng quê với 2 màu chủ đạo là xanh và vàng mang cảm giác bình yên, gần gũi.

Căn phòng đắt đỏ ở vùng quê, nơi công nương Meghan nghỉ dưỡng trước khi sinh

Trước khi lâm bồn, công nương Meghan cùng hoàng tử Harry đã có kỳ nghỉ 3 ngày đêm tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp thuộc vùng nông thôn.

Nhà nhiều màu sắc và cây xanh ở Sài Gòn, chủ nhân muốn ‘buồn cũng khó’

Trong thiết kế, một ngôi nhà nhiều màu sắc, nhiều bóng cây xanh và có tính thẩm mỹ cao mang lại nhiều lợi ích cho con người, nhất là về mặt cảm xúc, tâm lý.

Cận cảnh thác nước trong nhà cao nhất thế giới sắp khai trương ở Singapore

Theo một số tờ kiến trúc như Dezeen, Rain Vortex - thác nước trong nhà cao nhất thế giới ở Singapore sẽ khai trương trong vài tuần tới tại sân bay Changi.

Nhà hàng có thiết kế 'nửa chìm nửa nổi' sắp mở cửa, 7.000 khách đã đặt chỗ

Với kiến trúc như một khối hộp ‘nửa chìm nửa nổi’, Under, nhà hàng có thiết kế dị thường ở Nauy mở cửa đón khách vào đầu tháng 4. Hiện tại, theo Reuters, đã có 7.000 người đặt chỗ.

Khám phá ngôi nhà có kiến trúc kiểu Huế ở Bình Dương

Nhờ thiết kế sáng tạo, ngôi nhà sân vườn mang dáng dấp nhà truyền thống xứ Huế được các trang kiến trúc thế giới như Archdaily, Designboom, Archiecho đăng tải và đánh giá cao.

Loạt ảnh kiến trúc đặc sắc của ngôi chùa Kh’Leang ở Sóc Trăng

Phong cách kiến trúc – điêu khắc của chùa Kh’Leang không chỉ thuần Khmer mà còn thể hiện sự giao thoa với văn hóa Hoa – Việt.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.