Cơ hội khởi nghiệp cho sinh viên nhân ‘Ngày sáng tạo Pháp-Việt’ tại TP.HCM

Những ngày Pháp - Việt về sáng tạo lần thứ nhất sẽ diễn ra từ ngày 18 - 20.10.2018 tại trường ĐH Phạm Ngọc Thạch và Viện trao đổi văn hóa với Pháp (IDECAF), TP.HCM.

Phát động cuộc thi 'Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp'

Bộ GD-ĐT vừa thông báo tổ chức cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2018 (SWIS-2018) trên toàn quốc.

Máy bóc vỏ trái dừa giá chỉ 2 triệu đồng của hai học sinh lớp 8

Hằng ngày, thấy nhiều người vất vả với công việc bóc vỏ quả dừa thủ công, 2 học sinh Trường THCS Hoài Châu Bắc, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định đã mày mò chế tạo thành công máy bóc vỏ dừa rất hữu ích.

Cơ hội vàng cho siêu sinh viên nghèo học giỏi đi thực tập tốt nghiệp vẫn có thu nhập cao

C.T Group chính thức triển khai chương trình hợp tác với các trường đại học tại TP.HCM dành tặng nhiều suất thực tập được hưởng thu nhập cao từ 6 - 8 triệu đồng/ tháng cho các sinh viên nghèo học giỏi.

Giải nhất cuộc thi 'Khởi nghiệp vì thành phố tôi yêu' muốn được đầu tư để biến ý tưởng thành hiện thực

"Trong tương lai em hy vọng sẽ có được nhà đầu tư chiến lược, như từ tập đoàn Trung Nam (cười) để có thể phát triển startup của mình mạnh lên ạ", bạn Nguyễn Phương Linh giải nhất cuộc thi "Khởi nghiệp vì thành phố tôi yêu" chia sẻ với phóng viên báo điện tử Một Thế Giới sau khi đoạt giải.

Hình ảnh sôi động vòng chung kết cuộc thi 'Khởi nghiệp vì thành phố tôi yêu'

Ngày 27.4 vừa qua, Báo điện tử Một Thế Giới phối hợp cùng Tập đoàn Trung Nam tổ chức vòng thi chung kết cuộc thi "Khởi nghiệp vì thành phố tôi yêu".

Làm giàu hành trang vào đời cùng talkshow 'Khởi nghiệp và Cộng đồng'

Mỗi doanh nghiệp mới ra đời đều có những tác động ít nhiều đến cộng đồng nơi nó tọa lạc, vậy câu hỏi đặt ra là làm gì để các doanh nghiệp khởi nghiệp tác động tích cực tới cộng đồng xung quanh?

Thể lệ cuộc thi 'Khởi nghiệp vì thành phố tôi yêu'

Báo điện tử Một Thế Giới phối hợp cùng Tập đoàn Trung Nam tổ chức cuộc thi: "Khởi nghiệp vì thành phố tôi yêu" với chủ đề "Ngập và tắc".

Phát động cuộc thi 'Khởi nghiệp vì thành phố tôi yêu'

Sáng 27.10 sắp tới, báo điện tử Một Thế Giới phối hợp cùng Tập đoàn Trung Nam tổ chức lễ phát động cuộc thi: "Khởi nghiệp vì thành phố tôi yêu" với chủ đề "Ngập và tắc".

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.