Startup Việt có cơ hội nhận đầu tư 20.000 USD

Các startup được lựa chọn sẽ trải qua 4 tháng đào tạo, tập huấn với các chuyên gia, cố vấn khởi nghiệp trong và ngoài nước và có cơ hội nhận đầu tư 20.000 USD vốn mồi.

Từ anh bốc vác thành chủ quán 1.000 mét vuông ở TP.HCM

"Khi quyết định vay mượn người thân, bạn bè để mở rộng cửa hàng hơn 1.000m2, tôi như đánh cược một mất một còn. Bởi vì nếu thất bại thì tôi sẽ không có tiền trả khoản nợ đã vay, sẽ làm mất lòng tin bạn bè, người thân", Bùi Văn Trung nói.

TS Yaniv Zaid và bí quyết kinh doanh của người Do Thái

Trong các ngày 17-18.11 tại khách sạn Grand (8 Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM) và ngày 24-25.11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội) Công ty YourTV sẽ tổ chức cuộc hội thảo “Tiết lộ bí quyết kinh doanh thành công của người Do Thái” với TS Yaniv Zaid.

Jakarta nhiều tham vọng startup nhưng thiếu tài năng

Thủ đô Indonesia có thể không phải là nơi làm ăn dễ dàng nhất – thành phố bị ùn tắc giao thông kinh niên, và đầy dẫy những thủ tục rườm rà, quan liêu.

ACB WIN 2018: 5 ý tưởng xuất sắc nhất vào vòng chung kết

Từ hơn 100 ý tưởng tham gia, trải qua gần hai tháng chọn lọc và phỏng vấn trực tiếp, Ban tổ chức cuộc thi sáng tạo ACB WIN đã chọn ra được 5 ý tưởng xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng chung kết Demo Day, dự kiến diễn ra tại TP.HCM ngày 1.12 tới đây.

Clip Baby Shark của một start-up tạo cơn sốt toàn cầu, thu về hơn 20 triệu USD

Đoạn video ngắn dành cho thiếu nhi Baby Shark đã tạo nên một cơn sốt lan truyền chóng mặt tại thị trường giải trí thế giới, đặc biệt ở Đông Nam Á.

Startup công nghệ của tỉ phú trẻ nhất Ấn Độ được Warren Buffett rót vốn

One97 Communications, sở hữu ứng dụng thanh toán điện tử Paytm, là công ty đầu tiên tại Ấn Độ vừa được người luôn tránh rót vốn vào các công ty công nghệ - tỉ phú Warren Buffett đầu tư, đánh dấu thương vụ đầu tiên của ông tại quốc gia này.

Start-up Việt sắp nhận được tài trợ từ Quỹ Phát triển DNNVV

Đây là quỹ tài chính Nhà nước ngoài ngân sách, hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận, do Thủ tướng Chính phủ lập, thực hiện các chức năng cho vay, tài trợ DNNVV khởi nghiệp sáng tạo (start-up), DNNVV tham gia cụm liên kết ngành, chuỗi giá trị...

Vắt sữa bò ra... ô tô

Ông Nguyễn Văn Bình (48 tuổi) ở thôn Khách Nhi Xuôi, xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) xuất phát điểm chỉ có 5 con bò sữa vào năm 2008.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.