Nadiem Makarim - nhà sáng lập kiêm CEO Gojek từ chức, có thể sẽ dấn thân vào chính trị

Nadiem Makarim - Giám đốc Điều hành của Gojek đã tuyên bố rời bỏ startup do chính mình sáng lập và có thể sẽ tham gia nội các của Tổng thống Indonesia Joko Widodo.

Có 1.000 dự án startup công nghệ mỗi năm nhưng 92% sẽ ‘chết’ trong 3 năm đầu

Ước tính Việt Nam có khoảng 1.000 dự án khởi nghiệp về công nghệ mỗi năm, nhưng 92% trong số đó sẽ “chết” trong vòng 3 năm đầu. Lý do đa phần là không tìm thấy “long mạch” và hệ sinh thái phù hợp làm bệ phóng.

Hơn 200 mô hình khởi nghiệp sáng tạo tại Vietnam Startup Day 2019

VietnamStartup Day - sự kiện tiêu biểu dành riêng cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam được diễn ra xuyên suốt trong hai ngày 23 – 24.8 tại RIVERSIDE PALACE, 360D Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP.HCM.

Chàng trai tàn tật vươn lên từ nghị lực và đam mê

Cha mẹ là nông dân, anh là con út trong gia đình đông anh chị em, không may bị bệnh sốt bại liệt từ khi còn nhỏ làm đôi chân và 1 tay co quắp. Vì thế sức khỏe anh đã kém hẳn so với bạn bè cùng trang lứa. Nhưng cuộc đời 1 chàng trai tàn tật, bằng sự nỗ lực phi thường của bản thân, chàng trai này đã “biến” những vỏ gáo dừa khô tưởng như bỏ đi thành nhiều sản phẩm thủ công đẹp mắt.

Chàng trai ‘bỏ’ nghề kỹ sư để khởi nghiệp với... thư pháp

Ấn tượng đầu tiên khi PV có dịp trò chuyện với anh Trần Quốc Lững (33 tuổi, ngụ khóm 2, P.7, TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu), đó là một người hiền lành, tỉ mỉ và trung thực. Đặc biệt anh có “máu” của một người nghệ sĩ và hiện là chủ một cửa hàng tranh thư pháp.

Họp báo ra mắt Shark Tank mùa 3

Tại buổi họp báo ngày 18.4, chương trình Shark Tank - Thương vụ bạc tỉ đã chính thức khởi động mùa thứ 3 với sự kiện công bố đối tác chiến lược.

Tinh hoa quản trị dự án

Quản trị dự án là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định một dự án thành công hay thất bại. Vậy bạn cần trang bị những kỹ năng, công cụ, tư duy gì để quản trị một dự án hiệu quả?

Grab mở đăng ký đợt 2 cho các startup tham gia CT Grab Ventures Velocity

Grab Holdings Inc (Grab) hôm nay chính thức thông báo nhận hồ sơ đăng ký Đợt 2 dành cho các startup khắp Đông Nam Á tham gia vào chương trình Grab Ventures Velocity. Grab Ventures Velocity là chương trình thúc đẩy tăng trưởng của Grab Ventures dành riêng cho các startup trong giai đoạn phát triển.

9X An Giang ‘hô biến’ tăm tre thành các tác phẩm nghệ thuật

Từ những chiếc tăm xỉa răng bằng tre bé xíu, một thanh niên 9X ở An Giang đã biến thành những tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo như tháp Eiffel, cầu Mỹ Thuận, đền thờ Bác Tôn hay Khuê Văn Các.. khiến người xem phải trầm trồ, thán phục.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.