[Video] Thí nghiệm khả năng chống nước Galaxy A5 2017 bằng socola và dầu ăn

Samsung Galaxy A 2017 trang bị khả năng chống nước chống bụi theo tiêu chuẩn IP68, điều này có nghĩa máy có thể ngâm ở độ sâu tối đa 1.5m trong khoảng thời gian 30 phút. Tuy nhiên, tiêu chuẩn chống nước vốn được thử nghiệm trong môi trường nước ngọt, còn trong những môi trường “đặc biệt” hơn thì Galaxy 2017 có còn hoạt động hay không?
Đầu tiên, máy sẽ được chôn trong đất…
Sau khi được lấy ra, A5 2017 không có vấn đề gì ngoài việc hơi bẩn một tí. Vì vậy, mình đã mang nó đi rửa ở hồ nước
Trải qua 2 thử thách nhẹ nhàng, tất cả mọi tính năng của A5 2017 bao gồm cảm ứng, camera, micro, loa vẫn hoạt động bình thường. Cho nên mình quyết định cho nó “bơi” với một số chất lỏng khác đặc biệt hơn như:
Ngâm trong dầu ăn, cảm ứng thậm chí vẫn có thể hoạt động bình thường trong môi trường này.
Tiếp đến, rửa sạch máy bằng xà phòng (nước rửa tay)
Còn bây giờ là ngâm trong nước ngọt có ga ướp lạnh tươi mát.

Sau khi trải qua quá trình hành hạ này, Galaxy A5 2017 vẫn không hề bị ảnh hưởng gì cả. Và tiêu chuẩn IP68 được Samsung trang bị có vẻ đã làm rất tốt công việc của mình. Nhưng bản thân mình vẫn cảm thấy có gì đó thiếu thiếu, cho nên mình quyết định bất chấp lời cảnh báo “coi chừng nó chết” để thêm một thử thách cuối cùng khá thú vị nữa. Đó là làm chocolate với A5 2017. Liệu chiếc máy này có còn “sống” hay không ? Mời các bạn xem lại toàn bộ quá trình hành xác Galaxy A5 2017 trong video bên dưới:

Theo Tinh Tế


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.