Người dân đồng loạt kêu trời khi mạng FPT ‘rớt’ đột ngột

Mạng FPT đột ngột bị mất vào tối 15.9 - Ảnh chụp màn hình
Nhiều người đang “than vãn” và đặt ra nhiều câu hỏi khi mạng FPT đồng loạt bị “rớt” đột ngột vào tối 15.9.

Khoảng 20 giờ 30 ngày 15.9, nhiều người dân liên tục thắc mắc xoay quanh việc không truy cập được vào Internet khi sử dụng mạng FPT. Theo chị Nguyễn Như Quỳnh (quận Hoàng Mai, Hà Nội), nhà chị dùng mạng FPT nhưng khoảng hơn 20 giờ thì không truy cập được, mất tín hiệu gây cản trở công việc.

Chị Quỳnh cũng chia sẻ: “Việc mạng FPT đột nhiên bị ngắt khiến tôi cảm thấy rất khó hiểu, gây khó khăn trong công việc. Tháng trước, mạng FPT cũng đã bị mất đến cả tuần do phải bảo trì, lần này mất mạng có thể do đứt cáp”.

Ảnh chụp màn hình

Không chỉ ở quận Hoàng Mai, khu vực quận Cầu Giấy (Hà Nội) cũng rơi vào tình trạng tương tự. Chị Vũ Thúy Hà khá bức xúc: “Mất mạng vào thời gian buổi tối, không được báo trước hay tư vấn gì khiến tôi cảm thấy khó chịu, công việc đang làm bị gián đoạn…”.

Để tìm hiểu rõ nguyên nhân mạng FPT “rớt” đột ngột, nhiều người dân cho biết đã chủ động gọi điện lên tổng đài nhưng máy đều bận. Tuy nhiên, trên trạng Facebook của TGĐ FPT Telecom - ông Nguyễn Văn Khoa cho biết do ảnh hưởng của cơn bão số 10 đổ bộ vào khu vực miền Trung làm tuyến trục Bắc Nam của FPT Telecom bị sự cố. Ông Khoa cũng khẳng định: "Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để khắc phục và sẽ khôi phục lại tín hiệu trong thời gian ngắn nhất. Kính mong nhận được sự cảm thông của Quý khách hàng về sự cố bất khả kháng này".

Ảnh chụp màn hình

Thu Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Trần ThụReply

    16-9-2017 10:24:37

    Nhà tôi mất từ ngày 13/9 đến nay, nhưng cũng chẳng có TB hay thông tin gì cả. Gọi mấy lần, Tổng đài cho biết sẽ khắc phục. Hôm nay nhân viên cho biết có thể kết nối lại được. Khg biết có được khg.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.