GDG DevFest Hanoi 2017: Ngày hội cho lập trình viên tại Việt Nam

Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 18.11 tại Hà Nội - Ảnh: BTC
Ngày 18.11 tại tòa nhà VTC Online (18 Tam Trinh, Hà Nội), cộng đồng lập trình viên sẽ cùng tham gia sân chơi GDG DevFest Hanoi 2017 (Google Developer Festival Hanoi 2017).

GDG DevFest Hanoi 2017 là chuỗi sự kiện công nghệ với mục đích hỗ trợ, giúp đỡ, xây dựng cộng đồng lập trình viên, đồng thời cập nhật những công nghệ mới nhất của Google.

Theo BTC, tiếp nối thành công của GDG DevFest Hanoi 2016 với sự tham dự của hơn 2.000 lập trình viên, GDG DevFest Hanoi 2017 sẽ mang tới cộng đồng lập trình viên một sự kiện với nhiều hội thảo, chia sẻ về những chủ đề hấp dẫn như ngôn ngữ lập trình Kotlin, Android O và Machine Learning cùng đội ngũ diễn giả, chuyên gia công nghệ trong nước và quốc tế.

Các chủ đề của GDG DevFest Hanoi 2017 bao gồm: Làm thế nào để di chuyển từ Java đến Kotlin; Bảo mật hệ thống trên đám mây; Khuyến mại Tổng…

Đặc biệt, điểm mới của GDG DevFest Hanoi 2017 lần này chính là GDG Mini Hackathon Hanoi 2017 – cuộc thi lập trình dành riêng cho những người yêu thích công nghệ và mong muốn có cơ hội giao lưu, học hỏi các chuyên gia đến từ Google.

BTC cho biết đây là sân chơi được thiết kế và tổ chức bởi GDG Hanoi với mong muốn giúp các bạn trẻ rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, phương thức tư duy đa chiều thông qua việc ứng dụng những công nghệ của Google như Google Clound, Firebase… vào sản phẩm thực tế.

Cơ cấu giải thưởng của GDG Mini Hackathon Hanoi 2017 bao gồm: 1 Giải Nhất 10 triệu đồng; 1 Giải Nhì 5 triệu đồng; 1 Giải Ba 3 triệu đồng; trong đó mỗi giải có kèm theo chứng chỉ từ Google Developers.

Thu Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.