Nhiều iPhone 8 phồng pin, liệu Apple sẽ thu hồi sản phẩm?

Một chiếc iPhone 8 bị phồng pin
Lỗi phồng pin trên iPhone 8 đang có dấu hiệu nghiêm trọng hơn khi ngày càng nhiều thiết bị của Apple bị như vậy, trong khi công ty công nghệ Mỹ lại không hề đưa ra một lời giải thích nào.

Một tuần sau khi Apple tuyên bố họ đang tìm cách giải quyết lỗi phồng pin trên iPhone 8 thì trường hợp iPhone phồng pin đầu tiên của hãng tại Mỹ đã được phát hiện.

Một nhân viên Best Buy đã đăng lên diễn đàn Reddit rằng ông đã mua được một chiếc iPhone 8 bị phồng pin. Người này cũng đăng tải một bức hình để chứng minh thông tin của mình là thật.

Các chuyên gia nhận định số lượng trường hợp bị lỗi tương tự trên iPhone 8 có thể sẽ gia tăng trong những ngày tới.

Tất nhiên, với số lượng thiết bị bị lỗi như hiện nay thì iPhone 8 vẫn khá ít lỗi nhất là khi đã có tới hàng triệu sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Dù vậy, địa điểm của những vụ iPhone 8 phồng pin trải từ Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc, Canada, Hy Lạp cho đến Mỹ là điều khá đáng lo ngại.

Apple cũng được cho là khá chậm chạp trong việc điều tra và giải thích nguyên nhân của sự cố. Nếu số lượng sự cố tiếp tục gia tăng, nguy cơ rất cao là hãng công nghệ khổng lồ của Mỹ sẽ phải thu hồi toàn bộ iPhone 8 đã bán ra giống như Samsung đã làm hồi năm ngoái.

Năm ngoái, Samsung Note 7 đã phải bị thu hồi sau khi nhiều chiếc điện thoại thông minh này bị nổ tung khi sạc pin. Tổng số lượng Note 7 bị thu hồi lên tới 2,5 triệu chiếc dù chỉ có khoảng 90 thiết bị bị lỗi được ghi nhận.

Ái Vi


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.