Bảo vệ sự riêng tư bằng bộ chặn âm thanh, hình ảnh

Nope Sound Blocker - Ảnh: Kickstarter
Nope Sound Blocker và Nope Webcam Cover với kích thước mỏng, nhẹ, nhỏ gọn giúp bảo vệ sự riêng tư của người dùng trong những cuộc đối thoại và trò chuyện.

Theo nhà sản xuất đến từ Hilo, Hawaii, ai cũng có thể xâm nhập vào máy tính cá nhân và bật máy ảnh hoặc microphone mà người dùng không biết. Cách duy nhất để bảo đảm sự riêng tư là che máy ảnh hoặc chặn micrô khi người dùng không sử dụng nó.

Và Nope Sound Blocker và Nope Webcam Cover ra đời với kích thước 0,3 mm giúp bảo vệ sự riêng tư của người dùng trong những cuộc đối thoại và trò chuyện. Với mạch điện tử vi mô trong Nope Sound Blocker buộc thiết bị của người sử dụng phải cảm nhận mic đã cài đặt giúp tắt micrô trên boong của thiết bị để chặn âm thanh.

Nope Webcam Cover - Ảnh: Kickstarter

Nhờ thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản có cơ chế là một thanh trượt chạy dọc theo đường ray phía trên và dưới cùng với sự kết hợp của nhôm cao cấp cho các rim bên ngoài và một tờ polymer cho thanh trượt, Nope có thể hoạt động trên hầu hết các thiết bị như máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại thông minh…

Hiện sản phẩm đang được gọi vốn trên trang Kickstarter và theo kế hoạch, Nope sẽ được bán ra thị trường toàn cầu vào tháng 10.2017 với giá 15 USD cho Nope Sound Blocker và 10 USD cho Nope Webcam Cover.

Sản phẩm có thể hoạt động trên mọi thiết bị - Ảnh: Kickstarter

Thu Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.