Apple lần đầu chứng kiến cảnh ít người xếp hàng mua iPhone mới

Hàng người thưa thớt chờ mua iPhone 8 tại Melbourne, Úc
Thông thường, buổi bán hàng đầu tiên của iPhone mới sẽ có cảnh hàng dài người xếp hàng từ vài ngày trước bên ngoài các cửa hàng của Apple, nhưng năm nay thì không.

Hôm nay iPhone 8 chính thức lên kệ các cửa hàng ở châu Âu và Mỹ, thế nhưng trái với cảnh xếp hàng dài hàng năm thì chỉ có lác đác vài người đứng trước Apple Store.

Theo Metro, điều này có thể xem là "bình thường" dù lần đầu chuyện này xảy ra do người dùng hiện đang có tâm lý chờ đợi sang tháng 11 để được mua iPhone X hơn là mua iPhone 8 với những nâng cấp không đáng kể ngay thời điểm này.

iPhone 8 và 8 Plus là bộ đôi điện thoại thông minh đầu tiên của Apple tích hợp khả năng sạc không dây, cải tiến thông số kỹ thuật, camera cũng như màn hình, nhưng là chưa đủ với người dùng.

Trong khi đó, iPhone X lại là một bản nâng cấp toàn diện với việc bỏ đi phím home truyền thống, khả năng nhận dạng khuôn mặt 3D độc quyền... Tất cả dẫn đến việc người dùng nhìn chung có xu hướng "bỏ qua" iPhone 8 để tiến thẳng lên mua iPhone X vào cuối năm nay.

Dù vậy, iPhone X với giá bán lên tới 999 USD có thể sẽ là rào cản lớn đối với người dùng muốn nâng cấp lên thế hệ điện thoại thông minh mới này.

Ái Vi


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.