Âm thanh mạnh mẽ ẩn trong thiết kế hoài cổ của loa không dây Lofree Poison

Loa không dây Lofree Poison - Ảnh: Kickstarter
Với bộ khuếch đại 20 watt (hai bộ khuếch đại 10 watt) xử lý đầu ra âm thanh, Lofree Poison cho ra âm thanh rộng hơn các loa khác có kích thước tương tự.

Theo nhà sản xuất đến từ HongKong, loa radio không dây cầm tay Lofree Poison có thiết kế cổ điển nhưng mang lại hiệu suất âm thanh mạnh mẽ với công nghệ âm thanh số hiện đại. Đây là một sự pha trộn của đài phát thanh năm 1950 với công nghệ hiện đại tiên tiến làm cho một sản phẩm cổ điển được phủ một lớp hiện đại.

Nhà sản xuất chia sẻ trên trang gọi vốn Kickstarter: “Lofree Poison được thiết kế với âm thanh trong tâm trí, chúng tôi thiết kế hệ thống tăng cường tiếng Bass (âm trầm) cho phép Lofree Poison sản xuất Mid (âm trung) và Treble (âm cao) từ phía trước, trong khi một màng ngăn lớn ở mặt sau sẽ đẩy tiếng Bass ra một cách mạnh mẽ, sâu và đầy đủ”.

Ảnh: Kickstarter

Với bộ khuếch đại 20 watt (hai bộ khuếch đại 10 watt) xử lý đầu ra âm thanh, Poison cho ra âm thanh rộng hơn các loa khác có kích thước tương tự. Nhà sản xuất đã thiết kế giải pháp âm thanh nổi tiếng Waves® MaxxAudio Acoustic được tích hợp sẵn trong loa, do đó, nó có thể sản xuất nội dung có âm thanh phong phú và đầy đủ hơn. Các thuật toán nhận thức âm thanh (bao gồm tiếng ồn và âm nhạc) tạo ra tiếng Bass thấp và nhận được sự hạn chế về âm thanh của các thiết bị nhỏ.

Ngoài những tính năng về công nghệ âm thanh, pin sạc của loa không dây cầm tay cũng được tích hợp 2.000mAh giúp Poison có thể chơi nhạc không dây với chất lượng CD và nghe nhạc lên tới 6 giờ và Poison cũng cho phép người dùng kết nối Poison qua cáp aux.

Theo dự kiến, sản phấm sẽ được bán ra thị trường toàn cầu vào tháng 9.2017 với giá khoảng 64 USD.

Ảnh: Kickstarter

Thu Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.