Google siết chặt quảng cáo dịch vụ chăm sóc sức khỏe thiếu cơ sở khoa học

Bắt đầu từ tháng tới, mạng tìm kiếm toàn cầu Google sẽ áp dụng chính sách mới cho quảng cáo dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng như phương pháp điều trị để bảo vệ người dùng khỏi việc sử dụng các phương pháp điều trị, hiệu quả và độ an toàn chưa được chứng minh, có thể gây nguy cơ cho sức khỏe.

Thiết bị lưu trữ dữ liệu ngày càng chú trọng việc bảo mật

Trước đây, các thiết bị lưu trữ di động thường nhắm đến việc nâng cao dung lượng hay tốc độ truy xuất. Nhưng vào lúc này, ngoài 2 yếu tố trên thì một khía cạnh được đặc biệt quan tâm là tính bảo mật cao. Bảo mật dữ liệu trước tin tặc hay gián điệp là vấn đề sống còn của các công ty hiện nay.

Đà Nẵng: Thúc đẩy xã hội hóa đầu tư cho khoa học công nghệ

UBND TP.Đà Nẵng vừa ban hành kế hoạch về việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XI, tập trung phát triển khoa học và công nghệ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

Phát hiện ngôi sao siêu nặng đến mức 'không thể tồn tại'

Các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện một ngôi sao nặng nhất từ trước đến nay, và với khối lượng của mình, ngôi sao này "không thể tồn tại" và sẽ nhanh chóng biến thành một hố đen trong tương lai.

Israel phát triển lớp phủ sát trùng cho cơ quan cấy ghép

Lớp phủ kháng khuẩn do các nhà khoa học Israel phát triển không chỉ giúp ngăn ngừa nhiễm trùng cho các miếng cấy ghép kim loại và nhựa, mà còn có thể mang thuốc điều trị hoặc các yếu tố tăng trưởng thúc đẩy quá trình ăn liền của miếng cấy ghép vào mô cơ thể.

Tàu đổ bộ của Anh vừa chạy nổi vừa hoạt động ngầm

Tàu cao tốc VICTA do công ty Anh SubSea Craft phát triển có khả năng di chuyển cả trên mặt nước và ngầm dưới nước theo nguyên tắc của một chiếc tàu ngầm.

Phần Lan phát triển được vật liệu bằng gỗ và tơ tằm thay thế nhựa

Các nhà khoa học Phần Lan đã hiện thực hóa được ước mơ lâu đời của các nhà khoa học là tạo ra được loại vật liệu vừa bền vừa đàn hồi có thể thay thế cho nhựa.

Ngành giao thông vận tải đóng góp 10,8% tổng lượng phát thải CO2

Hiện ngành giao thông vận tải đóng góp khoảng 10,8% tổng lượng phát thải CO2 tại Việt Nam. Theo kịch bản phát triển thông thường, lượng phát thải này được dự báo sẽ tăng với tốc độ hàng năm từ 6-7%, đạt gần 70 triệu tấn CO2 tương đương.

Mỹ phát triển loại vật liệu đen nhất hấp thụ gần 100% ánh sáng

Loại vật liệu do các kỹ sư Mỹ ở Viện công nghệ Massachusetts (MIT) phát triển, hấp thu được hơn 99,995% ánh sáng chiếu vào, mở ra triển vọng ứng dụng trong kỹ thuật quang học và hàng không vũ trụ.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.