Vietnam ICT COMM 2019 quy tụ nhiều thiết bị công nghệ hiện đại

Vietnam ICT COMM 2019 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - Ảnh: ADPEX JSC
Vietnam ICT COMM 2019 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) trong 3 ngày, từ 6 - 8.6.2019.

Theo thông tin từ Bộ KH-CN, Triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông năm 2019 (Triển lãm Vietnam ICT COMM 2019) được tổ chức dưới sự bảo trợ và chủ trì của Bộ KH-CN, Bộ TT-TT, Bộ Công Thương.

Triển lãm ICTComm 2019 do Công ty cổ phần Adpex (ADPEX JSC), Cục Phát triển thị trường và hỗ trợ doanh nghiệp khoa học công nghệ (NATEC), Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA), Hội Tin học Việt Nam (VAIP) và Trung tâm Đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam phối hợp tổ chức.

Triển lãm năm nay thu hút 300 đơn vị đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Mỹ, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Armenia, Hong Kong, Đài Loan…

Sản phẩm được trưng bày tại triển lãm là các thiết bị và công nghệ mới, được cập nhật theo xu hướng của thế giới; các dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông… Đặc biệt sẽ có sự tham gia của các tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh các sản phẩm về CNTT như Big Data, trí tuệ nhân tạo (AI), các giải pháp phần mềm bán hàng, thanh toán… thì các phần mềm và mô phỏng thực tế ảo xuất hiện nhiều hơn; sản phẩm điện tử đa dạng với nhiều sản phẩm công nghệ mới nhất từ màn hình, máy tính, điện thoại… Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của các sản phẩm mới trong lĩnh vực điện tử gồm máy chụp hình và các thiết bị văn phòng như máy in, máy photocopy, thiết bị nghe nhìn tivi, loa... được trưng bày với quy mô lớn.

Thu Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.