Ứng dụng bảo hiểm tự động 4.0 lần đầu tiên ra mắt tại VN

Người tiêu dùng đang dùng thử App bảo hiểm tự động Lian trên smartphone
Ứng dụng Lian được thiết kế tương thích trên nền tảng hệ điều hành Android và IOS. Người sử dụng dễ dàng tải về, cài đặt và sử dụng ứng dụng có sẵn trên Google Play và App Store.

"Mua 1 phút, bồi thường 30 giây" là thông điệp mà công nghệ bảo hiểm tự động 4.0 đầu tiên tại Việt Nam đem đến cho cộng đồng. Ứng dụng được thiết kế trên nền tảng hệ điều hành Android và IOS. Chỉ trong 1 phút, bạn có thể hoàn tất đăng ký và việc bồi thường bảo hiểm cũng hoàn toàn tự động với thời gian thanh toán chỉ trong 30 giây.

Ngoài ra, với ứng dụng Lian, các thành viên trong nhóm có thể điện thoại miễn phí, đọc sách trực tuyến, và đáng chú ý là giúp cho giới trẻ, công chức, bà nội trợ, sinh viên có thêm thu nhập khi tham gia kinh doanh chủ động và độc lập. Ứng công nghệ 4.0 trong bảo hiểm, được các chuyên gia tài chính đánh giá là cách các doanh nghiệp buộc phải thực hiện để thích nghi với các xu hướng mới của thời đại.

Lian là ứng dụng hoàn toàn tự động và thao tác rất đơn giản

Ứng dụng này mang đến cho người sử dụng rất nhiều tiện ích ưu việt như điện thoại miễn phí khi là thành viên trong nhóm gọi cho nhau. Gọi bằng ứng dụng Lian đến số điện thoại thông thường được giảm 50% (theo chi phí nhà mạng), báo nói online, đọc sách trực tuyến, quà tặng âm nhạc, tra cứu thẻ bảo hiểm y tế… và nhiều tiện ích hữu dụng khác trong đời sống được cập nhật liên tục.

Đây là ứng dụng công nghệ được ra mắt tại VN bởi công ty bảo hiểm của bà Đỗ Thị Kim Liên – Lãnh sự danh dự Nam Phi tại TP.HCM nhằm mục đích để người dân tiếp cận bảo hiểm một cách nhanh chóng, trong thời đại 4.0 với các thiết bị công nghệ thông minh.

Nhật Hạ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.