UberEXCHANGE dành tấm vé đến Thung lũng Silicon cho DN khởi nghiệp xuất sắc nhất

Lễ ra mắt và ký kết hợp tác Chương trình “UberEXCHANGE - Khởi nghiệp thông minh” - Ảnh: BTC
Phần thưởng dành cho Doanh nghiệp khởi nghiệp Xuất sắc nhất trong Chương trình “UberEXCHANGE - Khởi nghiệp thông minh” là tấm vé đến Thung lũng Silicon (San Francisco, Mỹ) để gặp gỡ ông Thuận Phạm - Tổng giám đốc Công nghệ của Uber Toàn cầu.

Theo thông tin từ Uber Việt Nam, chương trình “UberEXCHANGE - Khởi nghiệp thông minh” do Uber phối hợp cùng Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch - Đầu tư (KH-ĐT) chính thức bước vào giai đoạn nộp đề án.

Theo đó, không giới hạn về mặt hình thức, các startup có thể cân nhắc và lựa chọn cách trình bày phù hợp nhằm làm nổi bật những nội dung giới thiệu về doanh nghiệp của mình, giới thiệu những điểm mạnh của đề án. Các startup có thể nộp đề án ngay lúc này tại địa chỉ email: uberexchange.vn@gmail.com với tiêu đề thư theo mẫu: UberEXCHANGE_ [Tên StartUp]. Hạn chót để doanh nghiệp nộp đề án đến hết ngày 31.10.2017.

Phần thưởng dành cho Doanh nghiệp khởi nghiệp xuất sắc nhất là tấm vé đến Thung lũng Silicon (San Francisco, Mỹ) để gặp gỡ ông Thuận Phạm - Tổng giám đốc Công nghệ của Uber Toàn cầu. Cũng trong khuôn khổ chuyến giao lưu, đại diện doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ một số doanh nhân, nhà đầu tư, cá nhân và tổ chức có ảnh hưởng tại Thung lũng Silicon. Ngoài ra, Uber còn dành riêng gói giải thưởng “Uber dành cho doanh nghiệp” trị giá lên đến 100 triệu đồng cho Doanh nghiệp khởi nghiệp xuất sắc nhất.

Ngoài những giải thưởng dành cho startup thắng cuộc, 10 đội xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết còn có cơ hội được giao lưu, tham vấn trực tiếp với những giám khảo chuyên môn, có kinh nghiệm quản lý và điều hành các công ty khởi nghiệp thành công. Đồng thời, UberEXCHANGE sẽ trao tặng gói giải thưởng “Uber dành cho doanh nghiệp” trị giá 30 triệu đồng dành cho 9 startup còn lại trong vòng chung kết.

Ông Thuận Phạm - Tổng giám đốc Công nghệ của Uber Toàn cầu - Ảnh: BTC

Sau 6 tháng thực hiện, UberEXCHANGE đã đi được hơn nửa hành trình với 4 buổi kết nối các lãnh đạo hàng đầu Uber với cộng đồng startup tại TP.HCM và Hà Nội, một buổi trò chuyện với sinh viên và 8 buổi tư vấn 1:1 cho các dự án hay công ty startup triển vọng.

Đặc biệt, trong buổi trò chuyện với ông Thuận Phạm, ông đã chia sẻ về bí quyết tối ưu hóa hạ tầng kỹ thuật và phát triển nhân sự giúp giải tỏa được không ít trăn trở của cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam. Trước khi ông Thuận Phạm đến Việt Nam, cộng đồng startup Việt đã được gặp gỡ Ganesh Srinivasan – Phó chủ tịch kỹ thuật Uber Toàn cầu và bà Amy Kurojpanya – Giám đốc Chính sách và truyền thông Uber khu vực châu Á-Thái Bình Dương, lắng nghe những chia sẻ thiết thực như bí quyết khởi nghiệp trong ngành công nghệ, xây dựng danh tiếng...

Ngoài ra, để khép lại hành trình trước khi tiến vào ngày thi chung kết, UberEXCHANGE sẽ tổ chức một buổi hội thảo với chủ đề “Nghệ thuật gọi vốn và mở rộng thị trường” sẽ được tổ chức với sự góp mặt của một lãnh đạo cấp cao của Uber tại châu Á-Thái Bình Dương vào đầu tháng 11.2017.

Thu Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.