TP.HCM tổ chức tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp 2018

Khung cảnh buổi triển lãm trong khuôn khổ WHISE 2017 - Ảnh: Thiên Hà
Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TP.HCM năm 2018 (WHISE 2018) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 15 - 19.10.2018.

Đây là sự kiện thường niên do UBND TP.HCM phối hợp với Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam tổ chức. Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM cùng Chương trình Đối tác Đổi mới sáng tạo Việt Nam - Phần Lan (IPP) và Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp (BSSC) cùng được giao thực hiện sự kiện này.

Đây là năm thứ hai liên tiếp TP.HCM phối hợp với các đối tác trong và ngoài nước tổ chức sự kiện lớn nhất trong năm về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp.

Sau thành công lớn của WHISE 2017, tuần lễ WHISE năm nay sẽ có các chương trình hội thảo về những vấn đề mới nhất liên quan đến vai trò của ứng dụng khoa học - công nghệ trong xây dựng và phát triển thành phố đổi mới sáng tạo và đô thị thông minh.

Nhiều chủ đề hay liên quan đến khoa học công nghệ sẽ được đưa ra bàn luận, như "Truyền thông thích ứng thời đại công nghiệp 4.0", hay "Giải pháp công nghệ cho đô thị thông minh" tại các buổi hội thảo trong chương trình WHISE 2018 lần này.

Ngoài ra, những chủ điểm trong việc phát triển Công nghiệp 4.0, Thành phố Thông minh, khởi nghiệp, phát triển nông nghiệp công nghệ cao cũng sẽ được tổng kết trong WHISE 2018 năm nay.

Các cuộc hội thảo sẽ bắt đầu từ 15.10 và kết thúc vào 19.10.2018

Thiên Hà


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.