Theo dõi ô tô mọi lúc mọi nơi nhờ camera an ninh tích hợp 4G

Waylens Secure360 - Ảnh: Kickstarter
Nếu một sự cố bất thường được phát hiện, Waylens Secure360 sẽ thông báo đến điện thoại thông minh của người dùng theo thời gian thực nhờ tích hợp 4G-LTE.

Trên trang gọi vốn Kickstarter, nhóm startup đến từ Boston (Mỹ) đã giới thiệu Waylens Secure360 4G - camera an ninh ô tô giúp chủ nhân nhìn thấy mọi thứ diễn ra trong và xung quanh chiếc xe của mình mọi lúc, mọi nơi.

Waylens Secure360 dựa vào một bộ cảm biến công suất thấp để theo dõi sự di chuyển bất thường hoặc chuyển động bên ngoài xe. Nếu một sự cố bất thường được phát hiện, máy ảnh sử dụng công nghệ hình ảnh 360 độ ngay lập tức bật lên và bắt đầu thu lại tất cả mọi thứ đang diễn ra và đưa một thông báo đến điện thoại thông minh của chủ sở hữu theo thời gian thực. Đặc biệt, ống kính 360 độ của Secure360 luôn nắm bắt tất cả mọi thứ từ bên trong cho tới bên ngoài xe.

Theo nhóm startup phát triển loại camera này, với pin tùy chỉnh và bộ cảm biến công suất thấp cho phép Secure360 "ngủ" với một mắt mở, bảo vệ một chiếc xe trong vòng 360 giờ. Ngoài ra, việc kết nối liên tục với 4G giúp máy ảnh Secure360 cung cấp trải nghiệm bảo mật hoàn chỉnh và thực hiện các cảnh báo trực tiếp.

Ngoài ra, Waylens Secure360 4G còn có ứng dụng bảo mật Waylens giúp nhận thông báo về sự việc xảy ra ngay trên điện thoại của người dùng, truy cập video quay lại sự việc từ Waylens Cloud ở bất kỳ vị trí nào với nhiều chế độ xem… Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng tự nhắc về vị trí của chiếc xe nếu chủ nhân quên nơi đỗ xe.

Thu Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.