Triệu hồi xe Audi Q7 tại thị trường Việt Nam để khắc phục lỗi kỹ thuật

3 mẫu xe Audi Q7 đang được triệu hồi để kiểm tra và khắc phục lỗi kỹ thuật
Mới đây, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã phê duyệt chương trình triệu hồi của Audi Việt Nam đối với dòng xe Audi Q7 để kiểm tra lực xiết bu-lông giữa trục lái và cơ cấu lái của xe.

Theo Cục Đăng kiểm có 3 chiếc Audi Q7 nằm trong đợt triệu hồi và có thời giản sản xuất từ tháng 8.2016 đến tháng 12.2018.

Phía nhà sản xuất là Audi AG cho biết trên các xe Audi Q7 bị ảnh hưởng được sản xuất từ 8.2016 đến 12.2018, kết nối bu-lông giữa trục lái và cơ cấu lái có thể bị lỏng theo thời gian, có thể gây ra các hạn chế khi điều khiển phương tiện và không loại trừ khả năng bộ phận lái có thể bị lỗi.

3 mẫu xe Audi được triệu hồi để kiểm tra và khắc phục lỗi kỹ thuật

Nguyên nhân được xác định là trong quá trình sản xuất tại nhà máy, kết nối bu-lông giữa trục lái và cơ cấu lái có thể không được siết chặt với mô-men xoắn theo yêu cầu kỹ thuật.

Audi AG xác định rằng đến thời điểm hiện tại Audi chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp nào gây mất an toàn cho người trên xe, tuy nhiên khuyến cáo khách hàng cần nhanh chóng mang xe tới đại lý ủy quyền của Audi Việt Nam gần nhất để được tư vấn và kiểm tra.

Các chủ xe có thể truy cập trực tiếp xem xe của mình có trong diện triệu hồi hay không bằng cách điền số khung của xe và tra cứu tại website của hãng.

Trước đó, vào tháng 5.2019, Audi Việt Nam từng phải triệu hồi 67 mẫu xe SUV Audi Q7 để thay thế đường ống áp suất thấp của hệ thống cung cấp nhiên liệu.

Theo dự kiến, chương trình triệu hồi Audi Q7 sẽ bắt đầu từ ngày 20.4 và kết thúc vào ngày 20.10. Mỗi xe sẽ mất khoảng 30 phút để kiểm tra, thay thế và khắc phục lỗi.

Phong Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.