Clip 4 học sinh Nam Định hóa âm công, biến bàn học thành quan tài khiêng bạn

Chế clip tai nạn với nhóm âm công vừa khiêng quan tài vừa nhún nhảy ở Ghana đang là trào lưu gây sốt trên mạng xã hội. Gần đây, một số bạn trẻ Việt còn bắt chước các âm công này để quay clip.

4 nam sinh trường THPT ở huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định thay quan tài bằng bàn học, đặt bạn phía trên rồi vừa khiêng vừa nhún nhảy trong lớp như 4 âm công.

Một nữ sinh trong lớp quay clip này và chia sẻ trên fanpage lớn, thu hút hàng trăm ngàn lượt xem.

Một học sinh cắt đôi tờ giấy vẽ hình người. Sau đó, cậu vẽ thêm các 3 hình người khiêng quan tài rồi quay clip tua nhanh lật trang giấy.

Nam nhân viên nhà hàng biến tấm bảng ghi thực đơn thành quan tài, vác trên vai vừa đi vừa nhún nhảy rồi ngồi xuống đất khiến đồng nghiệp phì cười.

Quay công phu nhất là clip khiêng hòm phiên bản tiểu cương (gián).

Tác giả clip bỏ một con gián vào hòm, sau đó đặt lên 4 con gián khác. Trước đó, anh ta phết keo và dính chặt cây diêm lên một con gián - được xem là trưởng nhóm khiêng hòm.

Nói khiêng hòm cho vui chứ thực ra 4 con gián bị đè đến ná thở. Cảnh cuối clip cho thấy 6 con gián nằm chết ngửa bụng.

Tất cả clip ăn theo trào lưu nêu trên đều được lồng bản nhạc Astronomia quen thuộc do DJ Tony Igy (Nga) remix.

Tương tự TP.HCM và một số tỉnh miền Tây, nhiều gia đình ở Ghana muốn tổ chức đám tang người thân trong không khí vui vẻ nên thuê đội âm công vừa khiêng quan tài vừa nhảy múa. Số tiền thuê dịch vụ này khác nhau tùy thuộc vào lễ tang kéo dài bao lâu (3 - 7 ngày) nhưng trung bình thường hơn 2.000 Euro.

Những âm công khiêng quan tài trên vai liên tục trình diễn động tác nhảy phức tạp như xoay người, chúi xuống đất. Đôi khi họ còn giả vờ làm rơi quan tài rồi giữ lại bằng chân. Điểm đáng chú ý là cả nhóm đều mặc đồ vest, áo sơ mi, đi giày và đội nón trông rất lịch sự.

Quan tài được nâng lên hạ xuống theo từng giai điệu như thể hiện quy luật của tự nhiên rằng sự sống và cái chết là không thể đoán trước. Việc tiễn đưa bằng những bước chân và điệu nhảy vui vẻ như mang niềm vui cuối cùng cho người thân trước khi được chôn xuống đất.

"Cái chết chỉ là khởi đầu lại. Chết nghĩa là mở ra cho họ một cuộc sống mới, theo một cách thú vị khác" là một trong những ý nghĩa của tập tục trên ở Ghana.

Là trưởng một nhóm âm công, Benjamin Aidoo tạo công ăn việc làm cho hơn 100 nam nữ thanh niên, kiêm luôn chuyện mua sắm giày dép, trang phục, nón.

Khi khách hàng tới, chúng tôi sẽ hỏi: 'Ông bà muốn đám tang trang nghiêm hay vui vẻ. Có thêm phần vũ đạo không?'. Khách yêu cầu thì chúng tôi sẽ đáp ứng”, Benjamin Aidoo chia sẻ.

Xem thêm: Tránh thành mồi ngon cho trai Tây và bị quay lén clip nóng

Clip 4 âm công làm xác chết rơi khỏi quan tài khi nhảy và tên bản nhạc kinh điển

Xem phim người lớn thường xuyên bằng kính thực tế ảo: Hại não và mắt

Robot tình dục thay gái mại dâm, kết hôn với đàn ông: Chuyên gia nêu điều đáng lo

Clip mưa đá rơi ầm ầm như tiếng súng nổ, tạo hình giống virus

Nữ sinh tự tử vì 69% người được hỏi trên mạng xã hội khuyên 'cô hãy chết đi'

Mất tiền tỉ, tự tử vì sốc với nhan sắc bạn gái quen qua mạng

Thầy bói lợi dụng mạng xã hội đòi nữ sinh gửi ảnh nhạy cảm để xem tình duyên

Nhận hàng trăm ngàn like và bình luận cho bài đăng trên mạng xã hội cực dễ

Nhân Hoàng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.