Hoa tay tiết lộ tính cách, vận mệnh con người

Bạn có biết rằng hoa tay không chỉ là đặc điểm nhận dạng mà nó còn thể hiện nét tính cách đặc trưng ở mỗi người? Thật vậy, dựa vào số lượng và vị trí hoa tay ở đôi bàn tay sẽ cho biết đó là người như thế nào cũng như vận mệnh của mình ra sao.

>>Lời khuyên cho 12 con giáp để phòng tai họa và tránh ‘tiểu nhân’ trong năm 2017

>>Phong thủy nhà ở: Tuyệt đối không trồng 5 loại cây mang âm khí và điềm xui vào nhà

Hoa tay chính là hình dạng của các đường vân tay ở đầu các ngón tay.

- Nếu vân tay có hình xoáy tròn, thì đấy là hoa tay.

- Nếu không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đấy không phải hoa tay.

Người có hoa tay thường được cho rằng rất khéo léo, đam mê các bộ môn nghệ thuật. Tuy nhiên nếu bạn không có hoa tay nào thì cũng đừng buồn phiền, bởi trên thế giới có rất nhiều họa sĩ tài ba nhưng cũng chẳng có hoa tay nào cả.

Người không có hoa tay

Người không có hoa tay rất chăm chỉ, thẳng thắn và tốt bụng. Ai đối tốt với mình thì mình tốt lại và ngược lại. Đây là mẫu người khá ân cần chu đáo, phần lớn những người quen họ đều nhận thấy ở họ một sự tốt bụng đến chân thành. Chính bởi thế, họ luôn được mọi người tin tưởng để chia sẻ mọi điều.

Vận khí vào thời trung niên là tốt nhất trong cuộc đời.

Người có 10 hoa tay

Người này có tính cách khá mâu thuẫn, tốt bụng nhưng cứng đầu, bên trong yếu đuối nhưng bên ngoài mạnh mẽ. Có năng khiếu về nghệ thuật. Từ trung niên trở đi vận khí bắt đầu đi lên cho đến già.

Người có 9 hoa tay

Hoa tay trên tay trái nhiều hơn tay phải: Là người tích cực, nhiệt tình, dễ thông suốt vấn đề, làm việc có hiệu quả. Thích được người khác sùng bái và chiều chuộng. Không thích chạy theo người khác, thích người khác theo mình.

Hoa tay trên tay trái ít hơn tay phải: Người này nhạy cảm trong tình yêu nhưng lại khá mơ mộng, sống không thực tế. Là con người có lí tưởng rộng lớn, luôn đi trước thời đại.

Người có 8 hoa tay

Hoa tay trên tay trái nhiều hơn tay phải: Người này khá cầu toàn và khó tính. Tuy nhiên lại vận mệnh khá may mắn và tài vận cũng khá tốt. Thường hay mơ mộng trong tình yêu.

Hoa tay trên tay trái ít hơn tay phải: Người này rất kiêu hãnh nhưng hay gặp rủi ro, vì vậy nếu nỗ lực thì sẽ có thể vượt qua. Vận khí luôn luôn không tốt bằng những người xung quanh, nhưng chỉ cần nỗ lực, thành thích của bạn sẽ vượt qua những người có vận khí tốt hơn mình rất nhiều.

Số hoa tay bằng nhau trên 2 tay: Người này tốt bụng nhưng thời trung niên vận khí không tốt, cần phải có sự giúp đỡ của người khác mới có thể biến vận xui thành vận may. Hậu vận sẽ khá hơn.

Người có 7 hoa tay

Số hoa tay trên tay trái nhiều hơn tay phải: Người này tính tình hướng nội nhưng rất kiên trì với mục tiêu của mình và khá mạnh mẽ trong chuyện tình cảm. Luôn kiên trì bền bỉ phấn đấu cho mục tiêu của mình, tương lai công thành danh toại.

Số hoa tay trên tay trái ít hơn tay phải: Người này khá nhạy cảm, kỳ thực rất tốt bụng nhưng lại hay bị hiểu lầm, dễ nảy sinh mâu thuẫn. Phải tìm được người tâm đồng ý hợp thì mới có thể bên nhau trọn đời.

Người có 6 hoa tay

Số hoa tay trên tay trái nhiều hơn số hoa tay trên tay phải: Người này có tham vọng và hay mơ mộng, đôi khi bị người khác đố kỵ vì hay gặp may mắn. Muốn sự nghiệp phát triển thì phải rời xa gia đình. Khi còn nhỏ lận đận, sau thời thanh niên vận khí dần tốt lên.

Số hoa tay trên tay trái ít hơn số hoa tay trên tay phải: Người này khá tự tin và giàu tình cảm. Tình yêu ít biến cố hơn so với ngưới có số hoa tay trên tay trái nhiều hơn. Phải nhờ sự giúp đỡ thì bên ngoài mới có thể thành công.

Số hoa tay bằng nhau trên 2 tay: Là người vui vẻ và mơ mộng, đôi khi hay lo lắng và bấp bênh, nhưng gặp nhiều may mắn. Ít khi hài lòng với tình yêu của mình. Trên thực tế, số mệnh người này tốt, chỉ là buồn lo vô cớ.

Người có 5 hoa tay

Hoa tay trên cùng một tay: Rất khó để làm người này hài lòng hay thỏa mãn nên có rất nhiều chuyện không như ý. Đây là người khá mạnh mẽ nhưng trong tình yêu lại rất dịu dàng và nhạy cảm.

Hoa tay trên 2 tay: Người này tốt bụng, rất hay giúp đỡ người khác, khả năng chịu đựng cũng khá tốt. Trong tình yêu rất chung thủy và chiều chuộng bạn đời. Trung niên vận khí đi lên.

Người có 4 hoa tay

Hoa tay trên cùng một tay: Người này nội tâm khá cô đơn nhưng lại thường tỏ ra sôi nổi. Họ rất cầu toàn và đề cao sự riêng tư, cá nhân chính vì vậy là đường tình duyên hay gặp trắc trở.

Hoa tay trên cả 2 tay: Đây là người hiểu lý lẽ và tốt bụng nên cuộc sống được yên bình. Tình yêu thuận buồm xuôi gió. Phù hợp với những ngành nghề liên quan đến văn tự.

Người có 3 hoa tay

Hoa tay trên cùng một tay: Là người thông minh, chăm chỉ, có tài lãnh đạo, hết lòng vì những người mình yêu quý. Là mẫu người của gia đình, luôn đối xử tốt với vợ hoặc chồng, con cái, những người thân của mình.

Hoa tay trên cả 2 tay: Người này đa tài và khá may mắn, rất dễ đạt được thành công. Trong tình yêu là người giàu tình cảm và khá chung thủy. Vận mệnh tốt, là đối tượng hôn nhân lí tưởng.

Người có 2 hoa tay

Hoa tay trên cùng một tay: Người này tính tình hiền lành, tốt bụng nhưng thiếu tầm nhìn nên thường gặp khó khăn trong cuộc sống. Những lúc khó khăn có quý nhân phù trợ.

Mỗi tay có một hoa tay: Người này có óc hài hước, độ tò mò cao nhưng khá hấp tấp và vội vã nên thường bỏ lỡ những cơ hội tốt.

Người chỉ có 1 hoa tay

Hoa tay trên tay trái: Là người kiên định, có lập trường vững vàng nhưng rất cứng đầu. Người này có ưu điểm là tự biết đứng dậy sau thất bại, một khi đã yêu thì khá chung thủy, thường dễ làm nên chuyện lớn trong sự nghiệp.

Hoa tay trên tay phải: Người này hay gặp rủi ro và khó khăn trong cuộc sống mặc dù họ cũng có khả năng lãnh đạo và tính tình rất quyết đoán.

Người 1 hoa tay thời vận không được tốt, phải dựa vào tự thân nỗ lực phấn đấu thì mới có được thành tựu.

Theo Khám phá (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, điều quan trọng chính là thái độ sống của bạn)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Doãn văn vinh Reply

    12-5-2018 06:54:40

    Tôi Có 1 hoa tay bên tay phải và một hoa tay bên tay trái thì vận mệnh như thế nào ạ

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.