Clip con cá trê 2 đầu kì quái nhiều người vái lạy

Con cá trê này không có hai đầu dính liền như trường hợp cách đây 9 năm.

Người dân Trung Quốc vừa bắt được cá trê hai đầu kỳ quái, vô cùng hiếm gặp trong tự nhiên. Điểm đáng chú ý là cá trê có hai đầu ở phía, chứ không dính liền nhau như trường hợp 9 năm trước. Mỗi đầu và râu của nó giống cá trê bình thường với 2 mắt, 8 râu.

Nhiều người dân hoang mang khi thấy con cá này, xem như vật linh thiêng nên vái lạy.

Clip cá trê hai đầu đang được chia sẻ nhanh trên mạng xã hội.

Vào tháng 9.2011, người dân ở thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc tình cờ bắt được con cá trê 2 đầu trông rất đáng sợ, dài khoảng 50 cm, có 4 mắt, 10 râu, toàn thân màu đen tuyền.

Con cá trê 2 đầu, 10 râu ở Trung Quốc.

Theo các nhà khoa học, con cá trê 2 đầu này có thể là một sản phẩm của quá trình biến đổi gen bất thường. Sự bất thường về ngoại hình của con cá trê này không ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng trong thịt.

Ngoài cá trê, ngư dân trên thế giới từng thấy cá heo và cá mập hai đầu.

Tháng 6.2017, nhóm ngư dân Hà Lan phát hiện con cá heo hai đầu gần Hoek van Holland, thị trấn Tây Nam nối với Biển Bắc. Đây là con cá heo song sinh dính liền thân đầu tiên trên thế giới.

Cá heo hai đầu ở Hà Lan.

Nó thuộc loài cá heo cảng, một trong những loài động vật có vú phổ biến nhất dưới biển, thường được tìm thấy ở vùng biển Tây Bắc châu Âu.

Đáng tiếc là cá heo hai đầu đã chết ngay sau khi được sinh ra. Nguyên nhân có thể do phần đuôi của nó không cứng như các con cá heo mới sinh thông thường.

Do sợ việc giữ mẫu vật là bất hợp pháp, các ngư dân đã chụp vài bức ảnh và trả con vật trở lại đại dương.

Có khá nhiều cá mập hai đầu.

Cá mập đột biến 2 đầu không quá hiếm, xuất hiện lần đầu vào năm 2008. Ngư dân đánh bắt được phôi thai cá mập xanh 2 đầu ngoài khơi bờ biển Úc. Năm 2013, một nhóm ngư dân ở Florida, Mỹ phát hiện thai nhi hai đầu trong tử cung của một con cá mập bò.

Cá mập xanh là loài có nhiều cá thể con 2 đầu nhất. Lý do bởi nó có thể mang thai cùng lúc 50 cá thể con.

Trào lưu chế clip với nhóm da màu vác quan tài nhảy múa. Xem chi tiết tại đây.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.