6 vị trí nốt ruồi ảnh hưởng đến 'đường' tình duyên của phụ nữ

Nhiều người nữ có dung mạo đoan trang, tính cách dịu dàng, thậm chí là kiếm tiền giỏi giang, dù hơn người ở nhiều mặt nhưng lại rất lận đận trong chuyện tình duyên. Vậy đâu là nguyên nhân?

Phụ nữ có nốt ruồi ở đường tình duyên trong lòng bàn tay

Người có nốt ruồi mọc trên đường tình duyên kiểu này có năng lực nghiên cứu và phân tích sự việc, nên nếu làm trong nghành khoa học hoặc kỹ thuật sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Tuy nhiên, bạn sẽ gặp nhiều trở ngại về đường tình duyên. Kiếp FA có thể kéo dài vĩnh viễn nếu bạn chỉ “chúi mũi” vào niềm đam mê công việc mà quên mất tiếng gọi trái tim.

Nếu sở hữu nốt ruồi như này trên đường tình duyên, chứng tỏ bạn là người sống tình cảm nhưng lại khá tham vọng. Trong công việc cũng như chuyện tình cảm, bạn là người tỉ mỉ, chu đáo, không dễ dàng bỏ qua hay tha thứ cho lỗi lầm của người khác.

Phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày

Đây là dạng nốt ruồi bán hung bán cát, giúp cho nữ giới giàu tiền nhiều của nhưng khó thăng hoa trong tình duyên hoặc trái lại nếu “đỏ tình” ắt sẽ gặp nhiều đen đủi trong công việc.

Bạn bè cùng trang lứa dễ nên duyên vợ chồng và hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ bao nhiêu thì người nữ này càng khó khăn và mệt mỏi bấy nhiêu. Cách hóa giải với họ chính là kết hôn muộn và chịu khó tìm được người chồng như ý, thậm chí có thể lập gia đình với người đã có một đời vợ.

Sau khi kết hôn, hai vợ chồng cần khéo léo bảo ban, “cơm sôi nhỏ lửa”, giữ hòa khí trong gia đình. Khi ấy cả tài vận và tình cảm đều sẽ thăng hoa, viên mãn.

Phụ nữ có nốt ruồi ở vành tai

Nốt ruồi ở vành tai khiến cho phụ nữ dễ gặp nhiến biến động trong chuyện tình cảm dù tài vận khá thăng hoa. Nữ giới có nốt ruồi ở vành tai thường dễ dao động và quá cả tin, người khác nói gì đều không phân định được đúng sai, phải trái, đặc biệt là quá tin tưởng người đàn ông mình yêu thương.

Ngoài ra đa phần nữ giới có nốt ruồi ở vành tai đều vất vả về tình duyên.

Cách hóa giải cho họ chính là tạm gác công việc sang một bên, toàn tâm toàn ý lo cho gia đình. Đừng để gánh nặng đồng tiền chi phối tâm lí và biến họ thành một con người khác.

Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt

Nốt ruồi ở khóe mắt dễ bị hao tài, lừa tiền lừa tình. Dù xuất thân trong gia đình khá giả hoặc có năng lực xuất chúng hơn người, bao giờ họ cũng có thói xấu là vung tay quá trán, chi tiêu thiếu kiểm soát.

Bên cạnh đó sau khi kết hôn, mâu thuẫn của hai vợ chồng cũng nảy sinh từ vấn đề này. Cách hóa giải phù hợp nhất với mẫu phụ nữ này chính là học cách tiết chế chi tiêu, càng điềm tĩnh bao nhiêu họ càng dễ hóa giải những ham muốn tiêu xài vô độ.

Nếu cần, nên tham gia một khóa thiền ngắn hạn hoặc năng đi chùa, được sự tham vấn của người có tâm, có tầm để ổn định tâm trí và giải tỏa vướng mắc và biết cách khống chế tiền nong.

Phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung

Bạn có biết? Theo xem tướng mạo, tài vận của người nữ có nốt ruồi ở nhân trung được nhận định là khá bình thường, vừa tầm. Họ hay bị người đời nhận xét là thiếu tinh tế, không đủ nữ tính. Nhưng thật ra khi ngoại tứ tuần, cuộc sống và sự nghiệp của họ mới bắt đầu thăng hoa.

Vợ chồng trong giai đoạn từ 30 – 45 tuổi sẽ rất dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. Nếu cố gắng kiên trì vượt qua được giai đoạn này, khi về già cả hai sẽ rất ăn ý, hòa hợp.

Cách hóa giải với họ là vợ chồng có thể làm việc xa nhau, cuối tuần hoặc một tháng mới gặp nhau vài lần. Càng ở gần, cả hai càng dễ tranh cãi và khó chịu nhiều hơn.

Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe miệng

Nhiều người nói rằng, phụ nữ có nốt ruồi ở khóe miệng hay tai bay vạ gió cho người bạn đời. Nhưng đó là cách nói không chính xác, mâu thuẫn giữa hai vợ chồng họ đến từ việc vợ chồng không mấy hòa hợp trong ăn nói và không khéo léo trong cư xử.

Cách hóa giải với họ là cả hai đều phải học cách nhường nhịn, thấu hiểu và chia sẻ cho đối phương. Không nên đổ lỗi trách móc vô cớ, thay vào đó, hay thử đổi chỗ làm, không ở gần nhau 24/24, chính sự nhớ nhung, xa cách sẽ làm cho họ hiểu thêm về đối phương.

*Lưu ý bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Phununews


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.