Trào lưu đen bóng với những thiết bị đẹp

Sau khi Apple ra mắt bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus với màu Jet Black (tạm gọi là đen bóng) thì bỗng chốc xuất hiện trào lưu các hãng điện thoại khác cũng liên tục ra mắt những sản phẩm đẹp không kém từ điện thoại phổ thông (feature phone) đến điện thoại thông minh (smartphone) đen bóng.

Tuy cách gọi có thể khác nhau nhưng màu đen bóng đã thực sự trở thành một trào lưu vạn người mê và trở thành cái tên đắt giá nhất trong các phiên bản màu sắc khác nhau của các sản phẩm di động từ flagship đến phổ thông. Dưới đây là điểm qua những cái tên đã hưởng ứng trào lưu này:

1. iPhone 7/7 Plus Jet Black

Không bàn cãi gì nữa đây là sản phẩm đầu tiên của trào lưu này, iPhone 7 màu đen bóng với cái tên Jet Black. Nhìn vẻ bề ngoài đây là một sản phẩm bóng bẩy, sang trọng mang đậm thiết kế của Apple. Mặc dù có nhiều ý kiến cho rằng nó dễ bị bám vân tay, bám bẩn nhưng vẫn là thứ đắt giá nhất trong các màu sắc iPhone được bán ra và được giới hâm mộ ráo riết tìm kiếm.

2. Samsung Galaxy S7 Edge Black Pearl (ngọc trai đen)

Samsung gọi màu đen bóng trên Galaxy S7 edge là Black Pearl. Phiên bản "ngọc trai đen" sẽ cạnh tranh trực tiếp với iPhone 7 màu Jet Black từ Apple. Nhìn tổng thể máy có màu đen bóng, nhưng nhìn chung không nhẵn bóng như iPhone 7, mặt lưng vẫn dễ bám vân tay nhưng được cho rằng không dễ trầy xước như iPhone 7 Jet Black.

3. Xiaomi Mi MIX

Xiao Mi MIX đến từ nhà sản xuất Xiaomi, Trung Quốc. Đây là smartphone ấn tượng khi sở hữu màn hình với tỷ lệ hiển thị lên đến 91% bề mặt máy, Mi MIX có lớp vỏ làm từ gốm với màu đen bóng gần như bao phủ toàn bộ chi tiết máy. Tuy có độ dày chưa như quảng cáo và các thiết bị khác, nhưng tổng thể ngoại thất là một thiết bị đẹp, cầm chắc tay, nổi bật với độ hoàn thiện tương đối tốt.

4. Nokia 222

Đây là một thiết bị điện thoại phổ thông giá chưa đến 1 triệu đồng, tuy nhiên thiết kế đen bóng của thiết bị này khá đẹp, vừa vặn. Nhìn sơ lược khá trang nhã, bắt mắt và cầm khá chắc tay. Mặc dù không có gì đặc biệt về công nghệ, tính năng trừ màu sắc, nhưng với vẻ ngoài khá đẹp, chất lượng hoàn thiện tốt, nên cân nhắc lựa chọn nếu cần một điện thoại cơ bản để dự phòng.

Mạnh Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.