Tham gia 'Đố vui khoa học' nhận lì xì ý nghĩa

Các câu trả lời hay sẽ nhận được một phong bao lì xì đầu xuân của ban tổ chức - Ảnh: BTC
Các bạn trẻ ham mê khoa học trong dịp tết này lại có thêm một sân chơi bổ ích và vui vẻ, đó là chương trình "Đố vui khoa học".

"Đố vui khoa học" là một chuỗi các chương trình do Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn TP.HCM tổ chức trong năm 2019. Kỳ đầu tiên của chương trình này được thực hiện ngay dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi vì vậy các bạn trẻ tham gia sẽ có cơ hội nhận được những món quà lì xì thật ý nghĩa.

Theo ban tổ chức chương trình thì "Đố vui khoa học" là một chương trình dành cho các bạn trẻ đã, đang và sẽ đồng hành và đam mê với các hoạt động khoa học, công nghệ, sáng tạo.

Kỳ thứ 1 có chủ đề "Tết cổ truyền của Việt Nam" với những câu hỏi thân quen và gần gũi, như "Tại sao Tết người ta hay chơi hoa đào, hoa mai?" hay "Tại sao Tết chúng ta hay ăn bánh chưng, bánh tét?" đã chính thức nhận bài dự thi từ nay đến hết ngày 11.2.2019.

Khi tham dự chương trình, những câu trả lời hay nhất sẽ nhận được quà tặng gồm sách sáng tạo/kỷ yếu nghiên cứu khoa học và được Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ tặng một phong bao lì xì đầu xuân.

Thiên Hà


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.