Samsung cho phép người dùng Galaxy S8 trải nghiệm trợ lý ảo Bixby

Người dùng Galaxy S8 sẽ sớm được trải nghiệm trợ lý ảo Bixby
Những chủ nhân sở hữu Samsung Galaxy S8 có thể đăng ký kích hoạt thử nghiệm trợ lý ảo Bixby trước khi hãng công nghệ Hàn Quốc cho ra mắt ứng dụng này.

Trợ lý ảo Bixby hiện chưa có lịch ra mắt trước công chúng, vì vậy việc được thử nghiệm nó là một điều "may mắn" đối với người dùng Galaxy S8.

Samsung cho biết những chủ nhân của Galaxy S8 và S8+ sẽ được đăng ký thử nghiệm Bixby "trong tương lai gần". Một số tính năng của Bixby thực tế đã được cài đặt trên các mẫu smartphone đời mới của Samsung.

Những chức năng đã có gồm thời gian sẽ kết nối với một mạng wifi hoặc nhắc bạn về danh sách những món hàng hóa cần mua. Tuy nhiên Samsung vẫn đang phát triển trợ lý ảo Bixby và họ chưa hoàn toàn chuẩn bị để tung ra sản phẩm này.

Nếu bạn tham gia thử nghiệm Bixby, Samsung cảnh báo rằng bản thử nghiệm sẽ "không đảm bảo tính chính xác và đầy đủ độ tin cậy của Bixby".

Người tham gia thử nghiệm cũng phải đồng ý để cho Samsung thu thập dữ liệu người dùng để cải thiện thêm chức năng của Bixby trong tương lai.

Bixby sẽ không chỉ xuất hiện trên smartphone mà nó sẽ mở rộng ra toàn bộ "hệ sinh thái" sản phẩm của Samsung gồm các thiết bị điện tử dân dụng như tivi và tủ lạnh.

Chiến lược của Samsung giống với việc Amazon đã đưa trợ lý ảo Alexa của mình càng lên nhiều sản phẩm càng tốt như loa Echo và Dash Wand mới đây.

Thiên Hà


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.