Đèn cân bằng sử dụng công tắc ‘lơ lửng’

Đèn cân bằng có thiết kế từ gỗ với điểm nhấn là công tắc từ 2 quả bóng gỗ - Ảnh: Kickstarter
Đèn HENG có thiết kế cong hấp dẫn, tạo ra những ảo ảnh của ánh sáng truyền qua các cấu trúc bằng gỗ kết hợp với hai quả bóng gỗ có chức năng như các công tắc đèn.

HENG – đèn cân bằng là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Allocacoc DesignNest và là thiết kế của Li Zan Wen. Với mong muốn gợi lại ký ức về những chiếc đèn ngủ có công tắc giật thường xuất hiện trong các gia đình nhiều năm về trước, đồng thời mong muốn người dùng cảm thấy gần gũi với thiên nhiên, nhà thiết kế đã chọn gỗ chất lượng cao để sản xuất đèn HENG. Điều này sẽ tạo được cảm giác ấm áp và tự nhiên, phù hợp cho tất cả các không gian phòng, từ phòng nghiên cứu, phòng ngủ… cho tới phòng khách.

Ảnh: Kickstarter

HENG được thiết kế dưới dạng khung gỗ, với hai chiếc bóng gỗ bên trong được thiết kế như công tắc đèn làm điểm nhấn cho toàn bộ sản phẩm. Để sử dụng, mỗi khi bật có thể kéo một quả bóng bên dưới lên và nó được giữ cân bằng trong không trung, ánh sáng sẽ chuyển về.

Tuy có thiết kế đơn giản nhưng mang lại sự tiện dụng, dễ dàng sử dụng. HENG đã trải qua giai đoạn thử nghiệm và đang được gọi vốn trên trang Kickstarter và sẽ sẵn sàng được đưa vào thị trường trong thời gian tới.

Thu Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • HiếuReply

    18-1-2017 09:29:51

    Có lẽ đây là cái đèn led. Kiểu thiết kế này gợi ý cho hình dáng đèn compact hình chữ U kẹp sát hiện nay. Loại này nên thiết kế uốn theo hình tròn như cái khoen tai. Với dạng này ánh sáng phát ra từ mỗi ống không bị cản 'gần' theo hướng phần ống kẹp bên cạnh.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.