Danh sách smartphone tốt nhất thị trường, Samsung hoàn toàn đè bẹp Apple

Bộ đôi sản phẩm Galaxy S8 Plus, S8
Trong bảng danh sách smartphone tốt nhất trên thị trường của Consumers Union năm nay, Apple đã hoàn toàn bị Samsung đánh bại khi 3 vị trí đầu bảng đều thuộc về những sản phẩm của tập đoàn công nghệ xứ kim chi.

Cụ thể, sản phẩm iPhone 7 của Apple đã bị vượt qua bởi hàng loạt đối thủ mới ra mắt bao gồm Galaxy S8 Plus, S8 và LG G6. Trong đó, Galaxy S8 Plus là smartphone đứng đầu bảng theo xếp hạng của Consumer Reports năm nay, vị trí tiếp sau đó là S7, S7 edge và LG G6. iPhone 7 Plus của Apple chỉ đứng vị trí thứ 5.

Cơ quan đánh giá sản phẩm uy tín này đề cao thiết kế của Galaxy S8 với màn hình lớn nhưng kích thước thực sự nhỏ gọn.

“Kiểu dáng của Galaxy S8 và S8+ thực sự nhỏ gọn, hiện đại và sang trọng – cho phép trang bị màn hình lớn hơn trên cùng một kích cỡ với các model khác”, Consumers Union khẳng định trong báo cáo của mình.

Dù đánh giá cao thiết kế của Galaxy S8 nhưng Consumers Union khẳng định một số đặc điểm cố hữu của dòng điện thoại thời thượng này khiến người dùng không hài lòng. Đầu tiên là việc Galaxy S8 chỉ có thể sử dụng tốt bằng hai bàn tay do kích thước màn hình lớn và vị trí chính xác của cảm biến vân tay trong máy quá khó tìm ra trong một vài lần thử đầu tiên.

Nhưng thiết kế đẹp và cụm camera có chất lượng tốt, không cần phải sử dụng cụm camera kép như iPhone 7 để tăng cường chất lượng hình ảnh thu được khiến Consumers Union cho rằng Galaxy S8 là mẫu điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện tại.

Ái Vi


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.