Acer ra smartphone quay phim 360 độ

Hình ảnh thật của Acer Holo360
Acer đã ra mắt bộ đôi sản phẩm quay video 360 độ của mình, trong đó có một chiếc smartphone có khả năng quay phim đặc biệt này.

Acer Holo360 là điện thoại thông minh có khả năng quay 360 độ được trang bị một chip xử lý Qualcomm Snapdragon 625. Chiếc điện thoại thông minh đặc biệt này đi kèm kết nối LTE - dù vậy nó không có tính năng gọi và không thể sử dụng như một smartphone thông thường - màn hình 3 inch và khả năng quay phim 360 độ chất lượng 4K.

Holo360 chạy trên nền tảng Android 7.1, giúp nó dễ dàng chia sẻ video 360 độ lên các phương tiện truyền thông xã hội.

Trong khi đó, thiết bị quay phim 360 độ khác mà Acer công bố là Vision360, một chiếc camera hành trình cao cấp. Vision360 được thiết kế để quay phim mọi góc độ xung quanh xe của bạn với chất lượng 4K.

Chiếc camera hành trình cao cấp này tự động quay lại những va chạm của xe bạn với các xe khác và tải đoạn video lên bộ lưu trữ đám mây cùng tọa độ GPS và tốc độ xe của bạn khi va chạm.

Nếu xe của bạn đã dừng và bị va chạm trong bãi đậu xe, Vision360 sẽ tự động kích hoạt, ghi lại video và gửi thông báo tới điện thoại của bạn. Đây là một chức năng vô cùng hữu hiệu và đơn giản nhất là khi chiếc xe của bạn vô tình bị va ở sau đuôi. Vision360 cũng hỗ trợ định vị từ xa, giúp bạn dễ dàng tìm thấy xe của mình trong bãi đậu xe.

Holo360 sẽ lên lệ vào tháng 11 tới với giá 429USD (khoảng 9,7 triệu đồng) và Vision360 sẽ được bán vào cuối năm nay với giá 414USD.

Thiên Hà


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.