Nhiều thiết bị và công nghệ nông, lâm, ngư nghiệp sẽ quy tụ tại Growtech 2018

Triển lãm năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 21 - 23.11 tại Hà Nội - Ảnh: Internet
Triển lãm quốc tế Thiết bị và Công nghệ nông, lâm, ngư nghiệp (Vietnam Growtech 2018) quy tụ các sản phẩm công nghệ đến từ nhiều quốc gia với các thiết bị hiện đại như: Thiết bị tưới, công nghệ trồng trọt, công nghệ chăn nuôi, máy móc thiết bị bảo quản nông sản sau thu hoạch...

Theo thông tin từ BTC, triển lãm quốc tế Thiết bị và Công nghệ nông, lâm, ngư nghiệp (Vietnam Growtech 2018), do Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) phối hợp với Công ty Cổ phần Adpex tổ chức, sẽ diễn ra từ ngày 21 - 23.11.2018 tại Hà Nội.

Vietnam Growtech 2018 có 150 doanh nghiệp với 200 gian hàng đến từ các tỉnh, thành như Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ cùng các quốc gia: Hà Lan, Nga, Belarus, Newzealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc... đã đăng ký tham gia Triển lãm.

Năm nay, triển lãm quốc tế Thiết bị và Công nghệ nông, lâm, ngư nghiệp quy tụ các sản phẩm công nghệ đến từ nhiều quốc gia với các thiết bị hiện đại như: Thiết bị tưới, công nghệ trồng trọt, công nghệ chăn nuôi, máy móc thiết bị bảo quản nông sản sau thu hoạch, máy móc thiết bị phục vụ ngành lâm nghiệp, máy móc phục vụ hộ nông dân trồng trọt canh tác trên điền thổ nhỏ của các quốc gia tiên tiến trên thế giới.

Triển lãm được kỳ vọng là bước đi giúp Việt Nam củng cố công nghệ nghiên cứu, phát triển sản phẩm cho các ngành nông - lâm - ngư, tạo nền tảng tốt cho việc ra đời những sản phẩm có giá trị sử dụng cao trong thời gian tới.

Ngoài ra, BTC cũng cho biết triển lãm không chỉ hỗ trợ xúc tiến thương mại đơn thuần mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp, nông dân tìm kiếm hợp tác đầu tư về đất đai trang trại và chuyển giao công nghệ thiết bị dây chuyền ngành nông nghiệp giữa các tập đoàn, doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam và quốc tế.

Đặc biệt, tại triển lãm sẽ có khu gian hàng tư vấn về Luật Sở hữu trí tuệ, Luật Chuyển giao dây chuyền công nghệ, Luật Đầu tư để các nhà đầu tư nông nghiệp nước ngoài có thể tìm hiểu trực tiếp trong thời gian triển lãm.

Thu Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • tran thi thuy kieuReply

    11-11-2018 12:29:47

    Muốn hợp tác trồng nấm rơm theo công nghệ 4.0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.