Ngày hội công nghệ dành cho cộng đồng khởi nghiệp

Ngày hội có tên gọi tắt là TECHFEST, đó là tấm vé để những người tham gia có cơ hội trải nghiệm trong một cộng đồng khởi nghiệp trẻ trung, năng động và đang phát triển mạnh mẽ, thông qua chuỗi các hoạt động thú vị mang đậm tinh thần khởi nghiệp đặc trưng Việt Nam.

TECHFEST là một trong những sự kiện thường niên lớn nhất dành cho cộng đồng khởi nghiệp do Bộ Khoa học và Công nghệ (KH-CN) chủ trì và phối hợp tổ chức với các bộ ngành, các tổ chức chính trị - xã hội hỗ trợ khởi nghiệp, sẽ được tổ chức trong 2 ngày 12 - 13.11 tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội.

Lần đầu tiên tổ chức vào năm 2015, TECHFEST đã thu hút được sự quan tâm lớn từ xã hội với sự hiện diện của 50 nhà đầu tư trong nước và quốc tế, 100 doanh nghệp khởi nghiệp tiềm năng và tổng giá trị đầu tư sau sự kiện đạt hơn 1 triệu USD. Tiếp nối thành công đó, TECHFEST 2016 sẽ được tổ chức với quy mô hoàn toàn mới.

Năm nay, TECHFEST 2016 hứa hẹn sẽ là điểm gặp gỡ của ít nhất 100 nhà đầu tư trong nước và quốc tế, hơn 100 doanh nghiệp khởi nghiệp cùng 2.000 người tham dự. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của các đại diện đến từ các quốc gia ở châu Á và toàn thế giới với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp và xu hướng công nghệ.

Đến với TECHFEST 2016, khách tham dự có cơ hội trải nghiệm tinh thần, cách thức khởi nghiệp trên các lĩnh vực như giáo dục, nông nghiệp; công nghệ đời sống; công nghệ ngân hàng, thương mại điện tử, di động; công nghệ quản lý, game, giải trí, truyền thông; công nghệ tương lai…

Ngoài ra, người tham gia có thể tìm hiểu hoạt động hấp dẫn như: Triển lãm sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp khởi nghiệp; Tọa đàm; Kết nối đầu tư giữa các nhà đầu tư và doanh nghiệp khởi nghiệp; Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp; Tìm kiếm nhân lực tiềm năng cho doanh nghiệp…

Thu Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.