Hệ thống giáo dục MindX của Việt Nam được đầu tư 500.000 USD

MindX sẽ tiếp tục nâng cấp chương trình học - Ảnh: Internet
Theo thông tin từ Văn phòng Đề án 844, MindX - hệ thống trường đào tạo các kỹ năng mới của thời đại 4.0 vừa hoàn thành vòng gọi vốn đầu tiên với số tiền 500.000 USD từ Quỹ đầu tư ESP Capital và một số nhà đầu tư cá nhân.

ESP Capital là quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp ở vòng sơ khởi (seed-stage) tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Được biết, MindX ra đời nhằm xây dựng một hệ sinh thái bao gồm trường học các kỹ năng mới về công nghệ như lập trình, robotics, thiết kế, vẽ 3D... và không gian làm việc chung. Sau 2 năm thành lập, MindX đã có 5 trung tâm tại Hà Nội và TP.HCM, đào tạo hơn 8.500 học sinh, sinh viên và người đã đi làm.

Với khoản đầu tư 500.000 USD từ Quỹ đầu tư mạo hiểm ESP Capital, người sáng lập MindX cho biết sẽ tập trung vào việc mở thêm cơ sở mới tại TP.HCM và nâng cấp chương trình học hiện tại.

MindX cũng đang tiếp xúc với các trường đào tạo tại các quốc gia tiên phong trong lĩnh vực giáo dục trên thế giới như Mỹ, Singapore, Hàn Quốc. Từ đó, đơn vị này sẽ chọn ra phương pháp phù hợp nhất với văn hóa và cách học của học viên Việt Nam.

Ngoài ra, công ty sẽ tập trung hơn vào việc phát triển mô hình học Blended learning (học cả online và offline), giúp cá nhân hóa lộ trình học của từng học viên.

Thu Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.