Giới trẻ thích thú trải nghiệm cùng lễ hội âm thanh tại PAS 2016

Nhiều bạn trẻ được trải nghiệm thiết bị âm thanh hiện đại tại PAS 2016 - Ảnh: BTC
Ngày 12.11 – ngày đầu diễn ra triển lãm Portable Audio Show (PAS) lần thứ 2 trong năm 2016 đã thu hút đông đảo sự quan tâm của giới trẻ từ rất sớm.

Với chủ đề “Music on the Go”, triển lãm Portable Audio Show (PAS) lần thứ hai trong năm 2016 sẽ tập trung vào hoạt động trưng bày và trải nghiệm thiết bị nghe nhạc cá nhân nhỏ gọn, thời trang, đa chức năng nhưng vẫn mang lại chất lượng âm thanh tốt.

PAS 2016 có sự góp mặt của nhiều thương hiệu lớn như Sony, Chord, Denon, Klipsch, Beat, Beyerdynamic, Audeze, Fiio, Cowon… được tổ chức taị khách sạn Pullman (Hà Nội) vào ngày 12 và 13.11.

Triển lãm lần này tung ra hàng loạt sản phẩm tai nghe không dây chất lượng cao, tai nghe đầu tiên tích hợp chip Bluetooth W-1 của Apple là Beats Solo 3 Wireless, tai nghe thời trang Croise PSB-100… Đồng thời, những mẫu tai nghe có khả năng khử tiếng ồn cũng chính thức ra mắt tín đồ công nghệ.

Đến với PAS Hà Nội 2016, người yêu công nghệ còn tìm thấy những những giải pháp nghe nhạc vô cùng độc đáo vào thông minh từ dòng sản phẩm của nhóm startup Việt Nam.

Trong hai ngày của triển lãm, sẽ diễn ra 4 cuộc hội thảo xoay quanh các chủ đề: Xu hướng chơi tai nghe không dây, Lợi ích của nguồn phát hi – res, Chọn loa di động theo nhu cầu, DAC cao cấp cho tai nghe. Đây là cơ hội chia sẻ và tiếp nhận thông tin mới dành cho mọi đối tượng khách hàng nhằm tìm ra nhu cầu mua sắm của mỗi người.

Tin: Thu Anh - Ảnh: BTC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.