Sao Khuê 2020 đã chọn được hơn 100 giải pháp CNTT xuất sắc

Ảnh: Internet
Theo thông tin từ Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam, qua 3 vòng đánh giá (Sơ loại hồ sơ, Thuyết trình và Hội nghị đánh giá Chung tuyển), Chương trình Danh hiệu Sao Khuê 2020 đã bình chọn được 113 giải pháp, dịch vụ CNTT xuất sắc để vinh danh tại Lễ trao Danh hiệu Sao Khuê 2020.

Danh hiệu Sao Khuê với sứ mệnh xây dựng và quảng bá các thương hiệu phần mềm và Dịch vụ CNTT xuất sắc đã góp phần hỗ trợ tích cực cho sự tăng trưởng của đề cử đạt Danh hiệu.

Năm nay, Danh hiệu Sao Khuê 2020 thu hút 186 đề cử từ 102 doanh nghiệp. Một số lĩnh vực có nhiều đề cử, gồm lĩnh vực Chính phủ điện tử (10 đề cử); Kế toán, tài chính (9 đề cử); Gia công xuất khẩu phần mềm và dịch vụ (15 đề cử); Dịch vụ chuyển đổi số (9 đề cử)... và đặc biệt nhóm Các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ mới trong cuộc CMCN 4.0 có 28 đề cử.

Theo đánh giá chung của các thành viên giám khảo, các sản phẩm, giải pháp phần mềm, dịch vụ CNTT tham gia Danh hiệu Sao Khuê năm nay phần đa đều áp dụng các công nghệ mới như AI, BlockChain, IoT, Cloud... đặc biệt trí tuệ nhân tạo (AI) được sử dụng nhiều nhất.

Hội nghị Chung tuyển cũng đã đề cử 24 sản phẩm, giải pháp, dịch vụ CNTT xuất sắc để xét trao Top 10 Danh hiệu Sao Khuê 2020. Tiêu chí chính để lựa chọn Top 10, gồm có doanh thu cao, tăng trưởng tốt; công nghệ vượt trội, sáng tạo đột phá; và có tác động xã hội lớn, hiệu quả trên diện rộng, giải quyết bài toán bức thiết của xã hội…

Lễ trao Danh hiệu Sao Khuê năm 2020 được dự kiến diễn ra trong tháng 4.2020.

Thu Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.