Mỹ phát hiện vai trò của người Trung Quốc trong việc rửa tiền ma túy Mexico

Các quan chức thực thi pháp luật ở bang Oregon, Mỹ cho biết họ đã phát hiện ra một kế hoạch phức tạp để hỗ trợ cho các Cartel (băng đảng) Mexico trong việc rửa tiền từ bán ma túy ở Mỹ. Kế hoạch đó có sự góp mặt của các công dân Trung Quốc trong việc lách luật thông qua các ngân hàng ở quê nhà.

Những dấu ấn sự nghiệp của cố Tổng thống Pháp Jacques René Chirac

Cựu Tổng thống Jacques René Chirac nổi tiếng của Pháp vừa qua đời vào ngày 26.9.2019, hưởng thọ 86 tuổi.

Quá trình điều tra luận tội ông Trump diễn ra như thế nào?

Ông Donald Trump là Tổng thống Mỹ thứ 4 đối mặt với một cuộc điều tra luận tội.

Ứng cử viên gốc Hoa chỉ trích chính sách khắt khe với Trung Quốc của ông Trump

Vẫn còn hơn 1 năm mới đến cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020 nhưng ngay lúc này các ứng cử viên chạy đua vào Nhà Trắng đã phải chạy đua vận động.

Chuyện nữ cảnh sát Hồng Kông cởi áo từ nhiệm vì không muốn trấn áp biểu tình

“Là một sĩ quan cảnh sát được đào tạo, tôi biết những gì người biểu tình đang làm không hoàn toàn hợp pháp”, cô Yau nói trong một cuộc phỏng vấn sau khi từ chức. “Nhưng tôi cũng đánh giá cao cách họ hiểu rằng nếu điều tồi tệ đến, họ sẵn sàng hy sinh bản thân - triển vọng tương lai hoặc thậm chí là cuộc đời của họ”.

Hồng Kông: Chồng là cảnh sát, vợ tìm cách kéo chồng về phía người biểu tình

Kể từ tháng 6 qua, 2 vợ chồng họ đã cùng sống theo kiểu việc ai nấy làm như thế này: Đứng ở hai bên chiến tuyến trong mỗi đêm cuối tuần. Sáng ra, họ lại cùng chung tay nuôi dạy hai cô con gái.

Con người tàn phá sông Mê Kông gây ra thảm họa sinh thái cực kỳ nghiêm trọng

Sông Mê Kông đang vật vã bởi sự tấn công của biến đổi khí hậu, khai thác cát, cùng với việc xây dựng đập sông không ngừng. Tất cả những điều ấy đã tạo nên một trận hạn hán được xem là tồi tệ nhất ghi nhận trong hơn 100 năm qua vào tháng 7 vừa rồi.

Trung Quốc lo ngại biểu tình 'chuỗi người' ở Hồng Kông

Báo chí thế giới bị cuốn vào một vụ nổ súng lần đầu tiên xuất hiện trong làn sóng biểu tình tại Hồng Kông cuối tuần qua. Nhưng Trung Quốc lại rất lo ngại một sự kiện khác: Chuỗi người (human chain).

Những đòn sát ván của Tổng thống Mỹ với Trung Quốc trong 18 tháng qua

Cuộc chiến thuế quan của Mỹ và Trung Quốc đã được đẩy lên nấc mới khi hai bên vừa có động thái trả đũa quyết liệt trong 2 ngày cuối tuần. Chúng ta hãy điểm qua các sự kiện chính trong cuộc chiến thuế quan giữa hai nước để xem ông chủ Nhà Trắng đã chủ động và chơi sát ván đến thế nào.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.