Kỳ 1: Người Do Thái bắt đầu cảnh giác Trung Quốc

Theo FP, các cuộc điều tra của cơ quan phản gián Israel đã phát hiện ra rằng các tin tặc Trung Quốc đặc biệt quan tâm đến các công ty của Israel có quan hệ với các nhà thầu quốc phòng Mỹ.

Những ứng viên hàng đầu cho chức Thủ tướng Thái Lan

Hơn 70 đảng chính trị tham gia tổng tuyển cử Thái Lan ngày 24.3 tới để giành ghế tại Hạ viện.

Triều Tiên bị trừng phạt những gì và muốn Mỹ gỡ bỏ lệnh trừng phạt nào?

Cuộc Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2 đã kết thúc mà không có bất kỳ một thỏa thuận nào được thông qua vì bất đồng giữa hai nước xung quanh vấn đề trừng phạt chống lại Triều Tiên.

CNN: Hà Nội, từ thủ đô bị Mỹ ném bom đến chủ nhà Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên

Cách đây gần 50 năm, thủ đô Hà Nội bị tàn phá nặng nề bởi những đợt ném bom B-52 của Mỹ. Nhưng thành phố giờ đây là chủ nhà Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều, bàn về vấn đề phi hạt nhân hóa trên bán đảo Triều Tiên.

Cựu trùm tình báo Venezuela 'quay lưng' tố cáo Tổng thống Maduro

Cựu trùm tình báo Hugo Carjaval là một trong những nhân vật quyền thế của chính phủ Venezuela, nhưng ông đã quay lưng tố cáo Tổng thống Nicolas Maduro là độc tài, và tố nhóm thân cận Maduro buôn lậu ma túy, về phe với tổ chức vũ trang Hezbollah.

Trung Quốc: ‘Tên phản đảng’ qua đời được an táng cấp nhà nước

Ngày 20.2, lễ an táng cấp nhà nước của ông Lý Nhuệ, người từng là thư ký riêng của Mao Trạch Đông, đã diễn ra. Nhưng con gái ông tẩy chay, không tham dự với lý do lễ tang đi ngược ý muốn của cha bà.

Con đường ngoại giao gập ghềnh kể từ cuộc gặp Trump-Kim đầu tiên

Mỹ và Triều Tiên đang có những bước đi gấp rút để chuẩn bị cho cuộc gặp thượng đỉnh Trump-Kim lần 2 tại Việt Nam nhằm tháo gỡ những khó khăn gặp phải sau cuộc gặp đầu tiên ở Singapore vào hồi tháng 6 năm ngoái.

Trung Quốc bẫy nợ và bòn rút Ecuador bằng đập thủy điện khổng lồ

Cuộc điều tra của báo New York Times kết luận: đập thủy điện khổng lồ Coca Codo Sinclair do Trung Quốc tài trợ và xây, chính là một cách buộc chặt Ecuador thành con nợ lớn của Trung Quốc, và Trung Quốc “vét gần sạch” nguồn tài nguyên dầu khí của đất nước Nam Mỹ này.

Như tiểu thuyết trọn bộ: FBI đã "giăng bẫy" Huawei như thế nào?

Câu chuyện được Adam Khan chia sẻ về việc FBI đã chiêu mộ mình để "giăng bẫy" Huawei sau khi công ty này cố gắng ăn cắp công nghệ kính kim cương của anh.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.